Bạch Công Khanh vừa phát hành MV Bao lâu chưa gặp nhau nhận nhiều phản hồi tốt từ người hâm mộ. Ca khúc do thành viên nhóm nhạc nữ S Girls Shin Hồng Vịnh - tác giả hit Xin đừng lặng im (Soobin Hoàng Sơn) sáng tác. Đây là một bản ballad ngọt ngào được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm, phối khí với tinh thần trẻ trung, tươi mới.

MV Bao lâu chưa gặp nhau

MV là câu chuyện tình lãng mạn của một cặp đôi. MV là câu chuyện tình lãng mạn của một cặp đôi.
Bạch Công Khanh chia sẻ anh luôn tin vào hạnh phúc: “Có yêu thương, có chờ đợi thì dù khoảng cách bao xa, tình yêu đó vẫn luôn ngọt ngào”. Bạch Công Khanh chia sẻ anh luôn tin vào hạnh phúc: “Có yêu thương, có chờ đợi thì dù khoảng cách bao xa, tình yêu đó vẫn luôn ngọt ngào”.
Nam ca sĩ cũng thú nhận hình ảnh chàng trai hiền lành, có phần ngây ngô trong MV khá giống bản thân ngoài đời thật nên anh không gặp nhiều khó khăn khi quay. Nam ca sĩ cũng thú nhận hình ảnh chàng trai hiền lành, có phần ngây ngô trong MV khá giống bản thân ngoài đời thật nên anh không gặp nhiều khó khăn khi quay.
“MV như món quà ý nghĩa mà tôi muốn dành tặng khán giả và hứa hẹn sự đột phá trong năm mới”, anh nói thêm. “MV như món quà ý nghĩa mà tôi muốn dành tặng khán giả và hứa hẹn sự đột phá trong năm mới”, anh nói thêm.

Một số hình ảnh mới nhất của Bạch Công Khanh:

Shin Hồng Vịnh (S Girls) kết hợp với Bạch Công Khanh trong bản ballad ngọt ngàoShin Hồng Vịnh (S Girls) kết hợp với Bạch Công Khanh trong bản ballad ngọt ngàoShin Hồng Vịnh (S Girls) kết hợp với Bạch Công Khanh trong bản ballad ngọt ngào