Âm Nhạc

SHINee tung thính trở lại, anh nào cũng đẹp rạng ngời

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 1 tháng 2 vừa qua, SHINee đã chính thức bắt đầu chuỗi ngày nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới, được phát hành cuối tháng này. Như đã thông báo trong buổi phát sóng trực tiếp đặc biệt vào ngày 31 tháng 1, nhóm sẽ trở lại với full album phòng thu thứ bảy vào ngày 22 tháng 2.

Những hình ảnh "có màu" đầu tiên cho màn trở lại này của SHINee đã được tung ra vào ngày 8/2. Trong đó, các thành viên của nhóm cùng sống trong một khu phố giả tưởng, bị một điều bí ẩn chiếm giữ. Cùng với ảnh nhá hàng, đoạn teaser giới thiệu concept cho album Don't Call Me cũng được tung ra.

Đây là màn trở lại đầu tiên của SHINee sau hai năm vắng bóng. Năm 2018, nhóm đã giới thiệu tới khán giả dự án gồm ba phần album, có tựa đề The Story of Light. Phần đầu tiên của album được phát hành vào ngày 28 tháng 5 với đĩa đơn Good Evening và phần thứ hai của bộ ba được phát hành vào ngày 11 tháng 6 với đĩa đơn I Want You. Tháng 9 cùng năm, SHINee đã phát hành album thứ sáu của nhóm The Story of Light-Epilogue cùng bài hát chủ đề có tựa đề Countless.

Cùng chờ đón màn comeback của SHINee nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN