Shawn Mendes và Camila Cabello kết hợp: bản hit đầu năm 2019?

Too Tú AnhĐăng lúc

2019 sẽ thật rộn ràng với màn kết hợp đáng mong đợi từ hai ngôi sao trẻ này!

Nếu bạn đang tự hỏi không biết năm 2019 này có gì bất ngờ và đáng mong đợi thì nam ngôi sao Shawn Mendes sẽ trả lời cho bạn. Ắt hẳn nghe xong câu nói này, những người hâm mộ sẽ không khỏi sung sướng và hào hứng chờ đợi đến thời điểm chàng Shawn và nàng Camila hòa giọng cùng nhau trong một sản phẩm âm nhạc mới!

Bạn có trông chờ một màn kết hợp hoành tráng đến từ bộ đôi đáng yêu này không?

Trong một cuộc phỏng vấn với Billboard mới đây, khi được hỏi về Camila Cabello, anh chàng “vạn người mê” Shawn Mendes đã không ngần ngại thổ lộ: Tôi yêu cô ấy. Một ngày nào đó, tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ viết một ca khúc khác cùng nhau. Một triệu những ca khúc như thế.”

Shawn Mendes đã khẳng định sẽ có một ca khúc khác cùng Camila.

Lời chia sẻ chân thành và ngọt ngào của giọng ca Stitches đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên bởi lẽ ai ai cũng rất trông chờ một màn hòa giọng tuyệt vời của hai ngôi sao trẻ nổi tiếng và có những màu sắc âm nhạc đặc biệt này. Dù anh chàng không nói rõ màn hợp tác này sẽ ra mắt bao giờ thế nhưng chúng ta dĩ nhiên có thể mong đợi rằng bản hit đó sẽ trình làng trong năm 2019 này!

Một cặp đôi đáng yêu và ngọt ngào của Hollywood.

Trước đó, bộ đôi “Shamila” từng khiến các fan ôm ấp mơ mộng một chuyện tình lãng mạn này đã hợp tác cùng nhau trong ca khúc I Know What You Did Last Summer ra mắt vào cuối năm 2015. Bản hit này cũng đã nhanh chóng lọt top 20 Billboard Hot 100 và được cả hai trình diễn cùng nhau rất nhiều lần sau đó.

Trước khi chờ đợi ca khúc mới từ cặp đôi này thì nghe lại bản hit hơn 300 triệu view này nhé!

Shawn và Camila đã đứng cùng nhau trên nhiều sân khấu trước đây.

Từ thành công trong lần hợp tác chung I Know What You Did Last Summer cũng như thành công riêng mà cả hai có được trong suốt thời gian qua thì có thể khẳng định rằng màn hòa giọng trong ca khúc mới cũng sẽ rất đáng mong đợi. Hãy cùng chờ đợi bản hit từ bộ đôi Camila và Shawn nhé!

BÀI VIẾT

Too Tú Anh

TIN TÀI TRỢ