Tối 16/7, Shane Filan cùng world tour Love Always Tour 2017 đã dừng chân tại TP HCM. Các fan của nhóm nhạc US-UK đình đám 1 thời - Westlife nói chung và chàng thủ lĩnh Shane Filan nói riêng đã có 1 đêm nhạc ý nghĩa với nhiều khoảnh khắc không thể quên. Khán giả đã có dịp “sống lại” với giai điệu tuyệt vời, được yêu thích hơn 1 thập kỷ qua như: My Love, Uptown Girl, What Makes A Man,…

Shane Filan xuất hiện bảnh bao trên sân khấu. Shane Filan xuất hiện bảnh bao trên sân khấu.
Anh mở màn đêm diễn với ca khúc quen thuộc About You. Anh mở màn đêm diễn với ca khúc quen thuộc About You.
Tiếp đó là hàng loạt những ca khúc dường như nằm lòng đối với khán giả yêu nhạc US-UK. Tiếp đó là hàng loạt những ca khúc dường như nằm lòng đối với khán giả yêu nhạc US-UK.
Không thể không kể đến là những bản hit của Westlife như: My Love, Uptown Girl, You Raise Me Up,… Không thể không kể đến là những bản hit của Westlife như: My Love, Uptown Girl, You Raise Me Up,…

Clip: Fan Việt đồng loạt hát theo Shane Filan bản hit đình đám My Love.

Ngoài những ca khúc kinh điển, anh chàng còn có màn giao lưu gần gũi với khán giả. Ngoài những ca khúc kinh điển, anh chàng còn có màn giao lưu gần gũi với khán giả.
Một fan từ Đà Nẵng may mắn được lên giao lưu cùng thần tượng. Một fan từ Đà Nẵng may mắn được lên giao lưu cùng thần tượng.
Shane Filan hứa sẽ trở lại Việt Nam trong những tour diễn sắp tới. Shane Filan hứa sẽ trở lại Việt Nam trong những tour diễn sắp tới.
 Love Always Tour 2017 là world tour nhằm quảng bá album thứ 3 Love Always phát hành ngày 8/5. Love Always Tour 2017 là world tour nhằm quảng bá album thứ 3 Love Always phát hành ngày 8/5.
Việt Nam là điểm dừng chân đầu tiên tại Châu Á trong khuôn khổ tour diễn này. Việt Nam là điểm dừng chân đầu tiên tại Châu Á trong khuôn khổ tour diễn này.
Cùng xem 1 số hình ảnh khác trong đêm nhạc 16/7 vừa qua… Cùng xem 1 số hình ảnh khác trong đêm nhạc 16/7 vừa qua…

Shane Filan trở lại Việt Nam: Sau bao năm vẫn hát ngọt lịm My Love thế này!Shane Filan trở lại Việt Nam: Sau bao năm vẫn hát ngọt lịm My Love thế này!Shane Filan trở lại Việt Nam: Sau bao năm vẫn hát ngọt lịm My Love thế này!Shane Filan trở lại Việt Nam: Sau bao năm vẫn hát ngọt lịm My Love thế này!