Tối ngày 26/10, hàng ngàn V-CARAT đã có mặt tại nhà hát Hòa Bình thành phố Hồ Chí Minh để tham gia cổ vũ trong đêm nhạc có sự tham gia của SEVENTEEN. Góp mặt tại sự kiện, nhóm nhạc đến từ Pledis tỏ ra vô cùng hào hứng khi được tái ngộ người hâm mộ Việt Nam. Lần thứ 3 ghé thăm, các chàng trai đã mang theo 3 ca khúc hit của mình là Oh My!, Don't Wanna Cry Clap để gửi tặng đến người hâm mộ đất nước hình chữ S

SEVENTEEN với màn trình diễn đầy mãn nhãn trên sân khấu V Heartbeat. SEVENTEEN với màn trình diễn đầy mãn nhãn trên sân khấu V Heartbeat.

SEVENTEEN cực điển trai trên sân khấu, thân thiện thả thính người hâm mộ Việt Nam ảnh 1

SEVENTEEN cực điển trai trên sân khấu, thân thiện thả thính người hâm mộ Việt Nam ảnh 2Phần trình diễn đầy mãn nhãn của SEVENTEEN khiến khán giả có mặt tại nhà hát “đứng ngồi không yên”, họ đã liên tục hò hét và gọi tên thần tượng trong suốt 3 phần trình diễn của nhóm. Đáp lại sự nhiệt tình của người hâm mộ, SEVENTEEN đã liên tục vẫy tay và cuối chào mọi người dù mồ hôi nhễ nhại. Bên cạnh đó, nhóm nhạc cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ Việt Nam đã luôn chờ đợi và ủng hộ họ trong suốt thời gian qua.

Thành viên Jeonghan (SEVENTEEN). Thành viên Jeonghan (SEVENTEEN).
Thành viên The8 (SEVENTEEN). Thành viên The8 (SEVENTEEN).
Thành viên DINO (SEVENTEEN). Thành viên DINO (SEVENTEEN).
Thành viên Seungwang (SEVENTEEN). Thành viên Seungwang (SEVENTEEN).
Thành viên Wonwoo (SEVENTEEN). Thành viên Wonwoo (SEVENTEEN).
Thành viên Vernon (SEVENTEEN). Thành viên Vernon (SEVENTEEN).
Thành viên Jisoo (SEVENTEEN). Thành viên Jisoo (SEVENTEEN).
Thành viên Mingyu (SEVENTEEN). Thành viên Mingyu (SEVENTEEN).

MV Oh My! - SEVENTEEN.