Hội phát cuồng 'How You Like That' (BlackPink) gia nhập người mới: Lần này là một thành viên SNSD

Thụy HânĐăng lúc

Thành viên SNSD này đã thể hiện tình cảm của mình dành cho ca khúc How You Like That một cách rất đặc biệt.

Vừa qua, nhóm BlackPink đã khuấy đảo người hâm mộ của mình với ca khúc mùa hè sôi động Ice Cream kết hợp cùng nữ ca sĩ Selena Gomez. Trước đó, BlackPink cũng đã phát hành một single "dọn đường" khác ấn tượng không kém là How You Like That. Ca khúc này đã nhận được nhiều sự yêu thích không chỉ của fan trên toàn thế giới mà còn của nhiều nghệ sĩ, idol. Và mới đây danh sách idol là fan cứng của How You Like That đã chính thức gia nhập thêm hội viên mới, đó chính là Seohyun (SNSD)

Seohyun (SNSD) thể hiện tình cảm của mình dành cho How You Like That trên chương trình Knowing Brothers .

Cụ thể, gần đây, Seohyun đã tham gia chương trình Knowing Brothers cùng với Go Kyung Pyo để quảng bá bộ phim mới. Tại đây, Seohyun (SNSD) thể hiện tình cảm của mình dành cho How You Like That khi cô nói đó là một ca khúc gần đây mình đã nghe rất nhiều. Thú vị hơn, Seohyun còn cho biết: "Không chỉ nhảy theo mà tôi còn bắt chước giọng hát của họ".

Seohyun đã tham gia chương trình Knowing Brothers cùng với Go Kyung Pyo để quảng bá bộ phim mới.
 Seohyun cho biết mình có thể nhảy và giả giọng các thành viên BlackPink trong ca khúc How You Like That.

Seohyun còn nhấn mạnh rằng mình thích giả giọng hát giống Rosé của BlackPink, người có giọng hát có màu sắc rất riêng biệt. Cô ấy cũng ấn tượng về giọng hát của các thành viên khác. Và để thể hiện sự yêu thích của mình, Seohyun đã hát một đoạn ngắn của How You Like That theo giọng của các thành viên BlackPink. Tất nhiên không thể giống 100% nhưng Seohyun đã làm rất tốt, thể hiện được nét đặc trưng riêng của từng mẩu BlackPink khiến dàn MC của chương trình rất hào hứng. 

Seohyun còn nhấn mạnh rằng mình thích giả giọng hát giống Rosé của BlackPink.
Seohyun tại chương trình.

Chưa dừng lại ở đó, Seohyun (SNSD) thể hiện tình cảm của mình dành cho How You Like That trên chương trình Knowing Brothers không chỉ hát mà còn thực hiện cover nhảy một đoạn ca khúc. Seohyun thực hiện vũ đạo How You Like That nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp, đúng chuẩn fan cứng của ca khúc này. Hiện tại đoạn clip Seohyun thực hiện cover How You Like That của BlackPink đang được fan truyền tay nhau liên tục và có lẽ cũng đã lâu họ chưa được nhìn thấy cô nàng tái xuất với tư cách ca sĩ trên sân khấu.

Seohyun cũng không quên thực hiện một đoạn ngắn vũ đạo How You Like That
Hiện tại đoạn clip Seohyun thực hiện cover How You Like That của BlackPink đang được fan truyền tay nhau liên tục.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các hoạt động trong tương lai của Seohyun!

BÀI VIẾT

Thụy Hân