Âm Nhạc

Âm Nhạc

Seohyun SNSD bất ngờ đến tham dự và kí tặng sự kiện do fan Việt tổ chức

Theo Facebook
Chia sẻ

Sự có mặt của Seohyun tại địa điểm tổ chức event sinh nhật chính cô do fan Việt Nam tổ chức khiến người hâm mộ không khỏi xúc động, liên tục khen ngợi 'chuẩn con dâu Việt'.

Mới đây, 'cô út' của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD - Seohyun đã khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi xúc động khi cô trực tiếp tới địa điểm fan Việt tổ chức event sinh nhật mình. Không những thế, trong suốt quá trình dự, Seohyun đã mở livestream, trò chuyện cùng người hâm mộ và liên tục gửi lời chào đến người hâm mộ Việt Nam, thậm chí còn kí tên lên poster để dành tặng các staff đã tổ chức sự kiện.

Cụ thể, vào ngày 28/6 tới đây chính là sinh nhật của Seohyun, vì vậy người hâm mộ (fanpage STQPvn) đã tổ chức event cho cô nàng tại một số quán cafe. Event sẽ trưng bày hình ảnh của nữ idol, mở nhạc SNSD, khi đến người hâm mộ chỉ cần mua nước là có thể lấy được quà đi kèm. Tuỳ vào từng fansite tổ chức sẽ có những món quà khác nhau về hình ảnh gắn liền với những năm tháng hoạt động của Seohyun.

Để tỏ lòng biết ơn, Seohyun đã trực tiếp tới địa điểm do fan Việt tổ chức event cho mình, cô mở livestream chào hỏi, gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ tại Việt Nam. Đáng chú ý, khi vào livestream chưa đầy 30s, Seohyun đã liên tục nói "Xin chào" bằng tiếng Việt rất rõ ràng. Không những thế, trong suốt quá trình livestream, "nàng út" cũng nhiều lần gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam đã luôn yêu thương cô và cả nhóm.

Đáp lại Seohyun, nhiều người hâm mộ cũng nhanh chóng để lại bình luận, mong Seohyun sớm comeback và có thể cùng cả nhóm đến Việt Nam vào một ngày không xa.

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN