Mới gần đây, công chúa nhạc Pop Selena Gomez đã bất ngờ xuất hiện trên chương trình Bright Minded- một chương trình được phát sóng trực tiếp trên nền tảng Instagram với người dẫn đó là Miley Cyrus. Và cả hai đã chia sẻ với nhau khá nhiều khoảnh khắc xúc động trong hơn 20 phút tham gia tiết mục.

Cụ thể, ngoài sự cập nhật từ phía giọng ca Rare về tình hình sức khỏe của nữ nghệ sĩ cũng như hội chứng rối loạn lưỡng cực mà cô nàng phải đối mặt những thời gian gần đây, Selena Gomez cũng đã dành thời gian ôn lại kỉ niệm cùng với Miley Cyrus về một thời hoàng kim khi còn hoạt động ở Disney. Bên cạnh đó, Selena cũng đã không ngại ngùng mà chia sẻ: “Tôi đã luôn luôn là một fan của bạn (Miley) và tôi nghĩ bạn là một trong những nghệ sĩ tài năng nhất mà tôi biết.” Màn hòa giải giữa hai cô công chúa Disney đã thu hút khá nhiều sự chú ý trong ngày hôm nay.

Trong tập 15 của chương trình Bright Minded, Selena Gomez chính là nghệ sĩ khách mời tiếp theo và các fan hâm mộ đã không thể giữ bình tĩnh.

Lượt xem của chương trình đã gia tăng “khủng khiếp” từ con số 45 nghìn lên hơn 200 nghìn lượt chỉ vài phút sau khi Selena xuất hiện.

Bên cạnh việc cập nhập về tình hình sức khỏe, Selena Gomez cũng đã dành thời gian ôn lại kỉ niệm cũng như thể hiện tình yêu của mình dành cho Miley Cyrus. Màn hòa giải của cặp công chúa Disney sau nhiều năm “cạch mặt” đã thu hút khá nhiều sự chú ý trong ngày hôm nay. Bên cạnh việc cập nhập về tình hình sức khỏe, Selena Gomez cũng đã dành thời gian ôn lại kỉ niệm cũng như thể hiện tình yêu của mình dành cho Miley Cyrus. Màn hòa giải của cặp công chúa Disney sau nhiều năm “cạch mặt” đã thu hút khá nhiều sự chú ý trong ngày hôm nay.

Được biết, mặc dù Selena và Miley đã từng được mệnh danh là “cặp bài trùng” khi cả hai còn hoạt động tại Disney nhưng sau khi cặp đôi đã quyết định tiến xa hơn và trở thành một nghệ sĩ solo thì mối quan hệ ấy đã dần trở nên tiêu cực hơn, đặc biệt là từ phía Miley Cyrus. Giọng ca Mother's Daughter đã liên tục “gây hấn” với Selena Gomez nhiều lần trong quá khứ.

Nói chi tiết, vào đầu tháng 6/2014, Miley Cyrus đã có một buổi trình diễn tại thành phố Milan và cô nàng đã mang theo một vị “khách mời” rất đặc biệt đó chính là hình nộm làm từ bìa carton vô cùng “thẩm mỹ” của Selena Gomez. Và nữ nghệ sĩ không chỉ vừa hát vừa vẫy chiếc hình nộm mà vào cuối tiết mục cô nàng cũng đã trực tiếp ném “Selena” vào phía khán giả. Hành động ngông cuồng này của Miley đã thu hút khá nhiều sự tranh cãi vào lúc bấy giờ.

Tại một buổi trình diễn tại thành phố Milan vào đầu tháng 6/2014, Miley Cyrus đã mang theo một chiếc hình nộm có hình Selena Gomez và cô nàng cũng đã thể hiện những hành động khá phản cảm với vị “khách mời” đó. Tại một buổi trình diễn tại thành phố Milan vào đầu tháng 6/2014, Miley Cyrus đã mang theo một chiếc hình nộm có hình Selena Gomez và cô nàng cũng đã thể hiện những hành động khá phản cảm với vị “khách mời” đó.

Toàn cảnh tiết mục hoang dại của Miley Cyrus cùng “Selena Gomez” trên sân khấu.

Ngoài ra, Miley cũng từng đăng tải một bài viết được cho rằng là “đá đểu” Selena với dòng caption: “Tôi mến bạn lắm Selena nhưng đáng tiếc rằng tôi chỉ nghe nhạc của Demi mà thôi.“ Ngoài ra, Miley cũng từng đăng tải một bài viết được cho rằng là “đá đểu” Selena với dòng caption: “Tôi mến bạn lắm Selena nhưng đáng tiếc rằng tôi chỉ nghe nhạc của Demi mà thôi.
Có lẽ cũng từ một chuỗi những hành động phản cảm trên mà Miley và Selena đã “cạch mặt” nhau liên tục trong nhiều năm. Nhưng rồi sau tất cả, cặp công chúa Disney cũng đã chính thức hàn gắn mối quan hệ bạn thân với nhau. Có lẽ cũng từ một chuỗi những hành động phản cảm trên mà Miley và Selena đã “cạch mặt” nhau liên tục trong nhiều năm. Nhưng rồi sau tất cả, cặp công chúa Disney cũng đã chính thức hàn gắn mối quan hệ bạn thân với nhau.

Mặc dù cả hai nghệ sĩ nữ tài năng đã chia sẻ một quá khứ không mấy tốt đẹp tuy nhiên sau một màn trò chuyện tâm sự hơn 20 phút thì có vẻ như mọi chuyện tiêu cực từng xảy ra cũng đã được hóa giải. Sau nhiều năm “cạch mặt”, Selena Gomez và Miley Cyrus cũng đã chính thức liên hệ với nhau và hàn gắn trở lại mối quan hệ bạn thân thuở xưa. Đây chắc chắn là một trong những màn hòa giải mà cộng đồng fan khắp nơi đã luôn mong đợi được chứng kiến.