Kể từ khi debut đến nay Sehun cùng Chanyeol luôn là 2 thành viên phải nhận chỉ trích nhiều nhất về tài năng trong EXO. Tuy nhiên, trong khi Chanyeol ngày càng cho thấy sự tiến bộ rõ rệt và cả những thành tích đáng nể với hàng loạt ca khúc nhạc phim, single ăn khách thì dường như Sehun vẫn đang “dậm chân tại chỗ”. Và mới đây, anh chàng sinh năm 1994 này lại một lần nữa trở thành đối tượng bị netizen châm chọc tài năng. Bình luận cụ thể như sau:

 ‘’Thực sự tò mò nha. Cậu ta không tập luyện gì à? Tốt nhất là nên đi làm người mẫu hoặc diễn viên gì đi thay vì ca sĩ’’.

Sehun (EXO): Mãi cứ là anh chàng bất tài và không chịu tiến bộ? ảnh 0‘’Khi nào thì lũ fan kia mới dừng việc bênh chằm chặp cậu này bằng lý lẽ ‘’phụ trách phần nhảy’’ vậy? Thực sự mà nói thì hát hò vẫn chẳng ra gì’’.

Sehun (EXO): Mãi cứ là anh chàng bất tài và không chịu tiến bộ? ảnh 1‘’Ai đó bảo cậu chàng tập cả rap đi được không? Đã bao giờ tự viết lời rap chưa? Cứ bảo là đảm nhiệm phần nhảy nhưng gần đây thành viên nào cũng nhảy giỏi rồi. Cậu ta mãi chẳng tiến bộ. Được mỗi cái mã’’.

Sehun (EXO): Mãi cứ là anh chàng bất tài và không chịu tiến bộ? ảnh 2‘’Bất tài thì bảo bất tài thôi. Còn muốn gì nữa?’’

Sehun (EXO): Mãi cứ là anh chàng bất tài và không chịu tiến bộ? ảnh 3‘’Thực sự đã sốc khi xem Yoo Hee Yeol’s Sketchbook. Quá đáng xấu hổ khi dám đi làm ca sĩ với năng lực đấy’’

EXO live ở Yoo Hee Yeol’s Sketchbook - Love Me Right

‘’Chả hiểu sao lại cho phụ trách phần nhảy luôn. Được cái cao ráo nhưng lúc nhảy nhìn cứ như bong bóng xịt hơi’’

Sehun (EXO): Mãi cứ là anh chàng bất tài và không chịu tiến bộ? ảnh 4