Những ngày qua, người hâm mộ làn sóng Hallyu ở Việt Nam dường như dồn toàn bộ sự quan tâm vào đêm nhạc MBC Music K-Plus sẽ diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình trong 2 ngày 25, 26/3. Sau một loạt thông tin về sự trồi, lặn bất thường của Noo Phước Thịnh trên poster chương trình, mới hôm qua, phía BTC lại tiếp tục “dội gáo nước lạnh” khi thông báo rằng sẽ không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Nam trong concert. Bên cạnh đó, thêm một cái tên “rơi” khỏi danh sách trình diễn là DJ Doc cũng được BTC thông tin trong cập nhật bên dưới.

Cập nhật mới nhất từ BTC trên fanpage chính thức của chương trình. Cập nhật mới nhất từ BTC trên fanpage chính thức của chương trình.

Hiện tại, chỉ còn 2,3 ngày nữa là chương trình đã lên sóng, thế nhưng dường như mọi thông tin vẫn chưa phải là chính thức khi liên tục có những sự thay đổi bất thường trong khâu tổ chức. Điều này thật sự đang làm các fan Vpop, Kpop hoang mang cực độ.

Đây sẽ là “đội hình” chính thức cuối cùng rồi, hay lại còn tiếp tục “rơi rớt” thêm nữa? Đây sẽ là “đội hình” chính thức cuối cùng rồi, hay lại còn tiếp tục “rơi rớt” thêm nữa?