Âm Nhạc

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1)

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Những đội chiến binh tại The Heroes liên tiếp bùng nổ sức mạnh tại vòng Chinh phục khiến khán giả không khỏi choáng ngợp.

Thời gian qua, những màn trình diễn đầy bùng nổ của các đội "chiến binh" đến từ chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã gây chú ý mạnh mẽ đối với khán giả. Đặc biệt là ở vòng Chinh phục, các thí sinh đã gần như bung ra rất nhiều công lực, đầu tư cho màn trình diễn của mình từ âm nhạc đến dàn dựng.

Và nếu đặt lên bàn cân các chiến binh sau vòng đấu Chinh phục, thì đâu là đội thi đang nắm trong tay nhiều thế mạnh nhất The Heroes 2021 tính đến thời điểm hiện tại?

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 1
Sau vòng Chinh phục, đâu là team chiến binh mạnh nhất The Heroes? (P1)

Erik - Producer Ninja Z

Erik - thí sinh thuộc đội Master Khắc Hưng đã đến với vòng thi Chinh phục của The Heroes cùng ca khúc Kẻ cắp gặp bà già. Producer Ninja Z đã làm mới lại hoàn toàn bản phối phù hợp với chất riêng của Erik trong từng cách ngắt nhịp, đến đoạn drop. Ngoài ra, bản phối mới này của team Erik cũng mang đến một màu sắc đậm chất dân gian với điểm nhấn là sự ma mị xen lẫn. Cách nhấn nhá, nhả chữ của nam ca sĩ khi thể hiện bài hát này cũng là một trong số những điều làm nên sự thành công của tiết mục.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 2
Erik - thí sinh thuộc đội Master Khắc Hưng đã đến với vòng thi Chinh phục của The Heroes cùng ca khúc Kẻ cắp gặp bà già.

Không chỉ vậy, team Erik còn gây áp đảo với màn dàn dựng tiết mục công phu có mạch câu chuyện rõ ràng, phù hợp với tiết tấu bài hát. Với sự hỗ trợ của vũ đoàn, những động tác khó của màn trình diễn được Erik xử lý nhuần nhuyễn, chuyển động khéo léo trên nền nhạc.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 3
Không chỉ vậy, team Erik còn gây áp đảo với màn dàn dựng tiết mục công phu có mạch câu chuyện rõ ràng, phù hợp với tiết tấu bài hát.
Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 4
Erik và producer Ninja Z.

Trang phục cũng là điểm cộng khi team EZ! sử dụng sắc đen làm tông chủ đạo với kiểu áo như áo giáp cùng với phần tay xuyên thấu lộ cơ bắp tay săn chắc. Màn trình diễn này của team Erik thật sự khiến khán đài rất bùng nổ và dàn Master cũng đã đứng ngồi không yên vì Erik và producer Ninja Z.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 5
Màn trình diễn này của team Erik thật sự khiến khán đài rất bùng nổ và dàn Master cũng đã đứng ngồi không yên vì Erik và producer Ninja Z.

Mỹ Anh

Mỹ Anh là giọng ca nữ duy nhất của đội Khắc Hưng nhưng cô nàng chưa bao giờ bị lép vế. Điều này có thể được chứng minh qua phần thi của Mỹ Anh tại vòng Chinh phục của đấu trường The Heroes khi cô tự tin làm mới lại hai bản hit Công chúa bong bóng Cô gái Trung Hoa. Tưởng chừng như hai bản hit này đã quá đỗi quen thuộc với khán giả, sẽ làm khó Mỹ Anh trong việc mang đến một góc khác, thế nhưng cô nàng có thể "cân" được hết.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 6
Mỹ Anh tự tin làm mới lại hai bản hit Công chúa bong bóng Cô gái Trung Hoa.

Hai bản hit Công chúa bong bóng Cô gái Trung Hoa được Mỹ Anh “thay chiếc áo mới” với màn hòa âm, thay đổi tiết tấu vô cùng mới mẻ sôi động. Dù "một mình một ngựa" chiến đấu, tự làm nhạc mà không có sự trợ giúp từ producer nào khác nhưng đây cũng là lợi thế để Mỹ Anh bung được sức sáng tạo rất riêng của mình mà không bị lẫn vào ai.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 7
Dù "một mình một ngựa" chiến đấu, tự làm nhạc mà không có sự trợ giúp từ producer nào khác nhưng đây cũng là lợi thế để Mỹ Anh bung được sức sáng tạo

Một điểm nhấn khác cho màn trình diễn này của Mỹ Anh chính là có thêm phần rap với sự hỗ trợ của GDucky. Cả hai bài hát gốc đều không có phần rap thế mà Mỹ Anh đã biến tấu, phối lại phần nhạc để phù hợp, có thể đưa phần rap - thể loại âm nhạc đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Tất cả hòa quyện cùng tạo nên một tiết mục đầy sức sáng tạo và sôi động của riêng Mỹ Anh tại The Heroes.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 8
Một điểm nhấn khác cho màn trình diễn này của Mỹ Anh chính là có thêm phần rap với sự hỗ trợ của GDucky.
Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 9
Tất cả hòa quyện cùng tạo nên một tiết mục đầy sức sáng tạo và sôi động của riêng Mỹ Anh tại The Heroes.

JSol - Producer ducpham.

JSol đã có màn bung sức vô cùng ấn tượng trong vòng Chinh phục của The Heroes. Nam ca sĩ cùng bạn đồng hành của mình là producer ducpham. đã mang đến bản mashup đầy nhịp nhàng của ba ca khúc Từ chối nhẹ nhàng thôi - Không cảm xúc - Trên tình bạn dưới tình yêu. Với sự phối hợp ăn ý khi phối giữa ba bài hát khác nhau, Jsol đã truyền đến khán giả và dàn Master một năng lượng cực kì mới.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 10
Jsol cùng producer ducpham. đã mang đến bản mashup đầy nhịp nhàng của ba ca khúc Từ chối nhẹ nhàng thôi - Không cảm xúc - Trên tình bạn dưới tình yêu.

Cách dàn dựng sân khấu đồng nhất theo style Nhật Bản giúp Jsol ghi điểm đậm tại vòng thi này của The Heroes. Bên cạnh tạo hình đậm chất ninja bóng đêm cùng chiếc sáo vô cùng ngầu, loạt biến tấu vũ đạo đa dạng, pha chú màu sắc võ thuật khiến cho màn trình diễn của Jsol vô cùng bắt mắt.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 11
Cách dàn dựng sân khấu đồng nhất theo style Nhật Bản giúp Jsol ghi điểm đậm tại vòng thi này của The Heroes.

Ngoài ra, Jsol còn khiến khán giả trẻ vô cùng phấn khích khi khéo léo lồng ghép trend Tik Tok Winx: Phép thuật Winx Enchantix trong một đoạn drop của phần thi. Từ việc phối nhạc đến cách dàn dựng, trình diễn trên sân khấu của team Giang Danh đều khiến các vị Master hài lòng với sự bùng nổ này.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 12
Jsol còn khiến khán giả trẻ vô cùng phấn khích khi khéo léo lồng ghép trend Tik Tok Winx: Phép thuật Winx Enchantix.
Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 13
Team Giang Danh.

Ali Hoàng Dương - Producer DUCK V

Cái tên cuối cùng trong team Khắc Hưng gây ấn tượng không kém chính là Ali Hoàng Dương cùng đồng đội producer DUCK V. Ali Hoàng Dương tiếp tục làm nóng không khí vòng Chin phục của The Heroes với ca khúc Theo anh. Ali mang đến phong cách Gentleman vô cùng lịch lãm, điển trai. Cách phối đồ tuy không quá lạ mắt, vest đen đơn giả cùng những điểm nhấn lấp lánh vẫn giúp Ali tỏa sáng trên sân khấu.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 14
Ali Hoàng Dương tiếp tục làm nóng không khí vòng Chin phục của The Heroes với ca khúc Theo anh cùng concept Gentleman.

Ngoài ra, cách phối nhạc làm mới ca khúc Theo anh được producer DUCK V thực hiện rất hợp với phong cách của Ali Hoàng Dương. Vừa có thể giúp Ali thể hiện vũ đạo sôi động vừa có đất để anh chàng thể hiện khả năng vocal ấn tượng của mình. Đây là thế mạnh đặc trưng của Ali Hoàng Dương khi đến với đấu trường The Heroes và đã được anh tận dụng triệt để.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 15
Ngoài ra, cách phối nhạc làm mới ca khúc Theo anh được producer DUCK V thực hiện rất hợp với phong cách của Ali Hoàng Dương.

Tuy được góp ý là có phần an toàn khi chọn ca khúc này trình diễn tại vòng Chinh phục, song, team Đường số 10 vẫn để lại trong khán giả và dàn Master dấu ấn rất tốt về khả năng vũ đạo của mình. Ali Hoàng Dương gây choáng ngợp bởi độ đầu tư vũ đạo đẳng cấp, chuyển động đẹp mắt trên sân khấu.Anh chàng hứa hẹn sẽ còn sử dụng nhiều chiến thuật vũ đạo và giọng hát để bứt phá trong các vòng thi sau.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 16
Team Đường số 10.
Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 17
Ali Hoàng Dương gây choáng ngợp bởi độ đầu tư vũ đạo đẳng cấp, chuyển động đẹp mắt trên sân khấu.

Lona Kiều Loan - Producer Kent Trần

Gây bất ngờ không ít ở vòng Chinh phục của The Heroes đó chính là Á hậu Kiều Loan - Lona khi có màn lột xác hình tượng hoàn toàn so với vòng thi đấu đầu tiên. Lona trở thành thí sinh mạnh nhất nhì đội Master Nimbia - Hà Lê khi mang đến sân khấu OK của BinZ cùng tạo hình quyến rũ, nóng bỏng pha chú bí ẩn.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 18
Gây bất ngờ không ít ở vòng Chinh phục của The Heroes đó chính là Á hậu Kiều Loan - Lona khi có màn lột xác hình tượng hoàn toàn so với vòng thi đấu đầu tiên.

Điểm nhấn ấn tượng nhất trong màn trình diễn này cua Lona đó chính là phần rap. Nàng Á hậu đã có pha bắn rap tự viết cực chất với chất giọng trầm cuốn hút đặc trưng của mình. Sự thêm thắt đoạn rap này giúp cho sân khấu OK của Lona thêm sự mới mẻ, độc đáo, thoát khỏi phong cách vốn có ban đầu của bài hát gốc.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 19
Điểm nhấn ấn tượng nhất trong màn trình diễn này cua Lona đó chính là phần rap.
Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 20
Sự thêm thắt đoạn rap này giúp cho sân khấu OK của Lona thêm sự mới mẻ, độc đáo, thoát khỏi phong cách vốn có ban đầu của bài hát gốc.

Producer Kent Trần đã giúp Lona biến tấu bản hit OK thành một màu sắc mới hoàn toàn, phù hợp với phong cách ma mị chung của màn trình diễn. Kent Trần có dụng ý làm nhạc lần này không quá ồn ào, không khí nhẹ nhàng hơn để Lona có thể tập trung, tỏa sáng với phần rap của mình. Với sự kết hợp ăn ý này, màn trình diễn của Lona nhận về cơn mưa lời khen của dàn Master và các nhà báo, đại diện truyền thông.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 21
Kent Trần có dụng ý làm nhạc lần này không quá ồn ào, không khí nhẹ nhàng hơn để Lona có thể tập trung, tỏa sáng với phần rap của mình.

Orange - Producer Monotape

Thí sinh nữ tiếp theo của đội Master Nimbia - Hà Lêchính là cô nàng Orange cùng bạn đồng hành là producer Monotape. Được kì vọng là một trong những chiến binh sở hữu vocal khủng của The Heroes 2021, Orange không làm khán giả thất vọng khi chọn ca khúc Hoang mang đầy những nốt cao của Hồ Quỳnh Hương đến với vòng thi Chinh phục.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 22
Orange không làm khán giả thất vọng khi chọn ca khúc Hoang mang đầy những nốt cao của Hồ Quỳnh Hương đến với vòng thi Chinh phục.

Từ một ca khúc ballad có giai điệu buồn, producer Monotape đã biến Hoang mang thành một bản phối mới đậm chất Orange với những phần thay đổi tiết tấu rất tinh tế. Không chỉ khoe được chất giọng nội lực, Orange còn sáng tạo thêm một đoạn rap vào ca khúc này khiến một bản hit quá quen thuộc trở nên mới mẻ, cuốn hút so với xu hướng của các bạn trẻ hiện nay.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 23
Không chỉ khoe được chất giọng nội lực, Orange còn sáng tạo thêm một đoạn rap vào ca khúc này khiến một bản hit quá quen thuộc trở nên mới mẻ.

Tiết mục của Orange còn gây chú ý nhiều hơn khi có sự hỗ trợ của đặc biệt của saxophone An Trần, làm cho bản phối có thêm những thanh điệu lạ tai nhưng vẫn rất hài hòa. Cộng vào đó là phần dàn dựng vũ đạo của tiết mục cũng sự điều tiết hợp lý, nhấn nhá đúng chỗ khiến phần thi của Orange trở nên hài hòa, ấn tượng.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 24
Tiết mục của Orange còn gây chú ý nhiều hơn khi có sự hỗ trợ của đặc biệt của saxophone An Trần.
Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 25
Cộng vào đó là phần dàn dựng vũ đạo của tiết mục cũng sự điều tiết hợp lý, nhấn nhá đúng chỗ khiến phần thi của Orange trở nên hài hòa, ấn tượng.

Tạm kết

Nhìn chung, các đội thí sinh của các Master vẫn đang ngang tài ngang sức. Mỗi người đều có cho mình những thế mạnh riêng và biết bùng nổ sức mạnh đó. Và họ vẫn còn rất nhiều những "chiêu bài" đang được cất giấu để dành cho những vòng sau. Hãy cùng theo dõi The Heroes 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 để chờ đón họ sẽ bứt phá như thế nào ở các vòng sau.

Sau vòng Chinh phục, đâu là team 'chiến binh' tiềm năng nhất The Heroes? (Phần 1) Ảnh 26
Hãy cùng theo dõi The Heroes 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 để chờ đón họ sẽ bứt phá như thế nào ở các vòng sau.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN