Tại lễ trao giải Brit Awards 2018 vừa diễn ra ở London, Anh, Ariana Grande lại một lần nữa được nhắc đến nhưng không phải vì phần trình diễn tuyệt vời đã được lên lịch sẵn trước đó, mà bởi cô đã phải huỷ bỏ nó vài giờ trước khi diễn ra với lý do sức khoẻ. Đây là tiết mục mang tính chất tribute (tưởng nhớ) các nạn nhân của vụ nổ bom Manchester năm ngoái, nhưng có vẻ như cô nàng không bị chỉ trích quá nhiều bởi dù gì, Ariana cũng từng được trao huân chương công dân danh dự xứ này sau concert đầy ý nghĩa One Love Manchester. 

Ariana từng là nguồn cảm hứng và niềm tin của cư dân Manchester vì những gì cô đã mang đến cho nơi đây. Ariana từng là nguồn cảm hứng và niềm tin của cư dân Manchester vì những gì cô đã mang đến cho nơi đây.
Tình trạng sức khoẻ của Ariana Grande thật nắng mưa thất thường! Tình trạng sức khoẻ của Ariana Grande thật nắng mưa thất thường!

May mắn thay, chương trình không gặp sự cố đáng tiếc nào vì Liam Gallagher đã kịp thời thế thân. Dù vậy, khi nhắc tới câu chuyện “huỷ show trước giờ G” của nữ ca sĩ One Last Time, hẳn nhiều fan Việt lẫn fan quốc tế vẫn còn ám ảnh bởi sự kiện chấn động hồi world tour hụt tại TP HCM giữa năm 2017. Nhiều trang báo nước ngoài nhận định rằng, nếu nàng “ngọc nữ” cứ để những sự cố như thế này tiếp diễn thì hình ảnh cô sẽ bị giảm sút khá nhiều trong mắt công chúng.

Liam Gallagher đã có một màn thay thế kịp lúc và tuyệt vời. Liam Gallagher đã có một màn thay thế kịp lúc và tuyệt vời.
Dòng tâm thư đầy “ám ảnh” mà Ari để lại sau khi thông báo huỷ show chỉ vài tiếng trước giờ G tại Việt Nam. Dòng tâm thư đầy “ám ảnh” mà Ari để lại sau khi thông báo huỷ show chỉ vài tiếng trước giờ G tại Việt Nam.
Hi vọng cô nàng có thể sớm lấy lại hình ảnh “thân thiện với môi trường” trước đây của mình. Hi vọng cô nàng có thể sớm lấy lại hình ảnh “thân thiện với môi trường” trước đây của mình.