Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau thời gian ở ẩn, Tóc Tiên cực sexy trong MV khuyến khích giới trẻ 'Sống là chính mình'

Tít Trắng
Chia sẻ

Không chỉ theo dòng chảy âm nhạc hiện đại, Tóc Tiên còn chú tâm cả vào những MV với chủ đề xã hội ý nghĩa.

Ngày 18/12 vừa qua, Tóc Tiên đã cho ra mắt MV Be Your Best Version, câu chuyện trong MV tạo nên hai hình ảnh đối lập: Một cô gái văn phòng nhã nhặn trong giờ hành chính và một cô gái đầy quyến rũ trong cuộc vui với bạn bè.

MV Be Your Best Version

Thông qua MV này, Tóc Tiên đã chứng minh sự nhạy bén của mình khi nắm bắt được tâm lý của các khán giả trẻ thành thị - những người chạy theo guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại mà đôi khi bỏ quên mất “chất riêng” của bản thân mình.

2l9a8960

Mở đầu Be Your Best Version, Tóc Tiên vào vai cô nhân viên công sở, hối hả quay cuồng với công việc.

2l9a8975

Tóc Tiên đã lột tả rất thành công vai diễn này. Đi theo dòng MV, cô dần dần khiến khán giả cảm nhận được rằng đằng sau vẻ đẹp “văn phòng” ấy là một cô gái cá tính, luôn muốn sống chất với “best version” của mình.

2l9a8552

Và mọi chuyện thay đổi khi Tóc Tiên đã tìm thấy “best version” của mình trong một bữa tiệc.

Với âm nhạc sôi động và không khí phấn khích tại buổi tiệc, Tóc Tiên lột xác trở thành cô gái đầy tự tin với vẻ quyến rũ của mình.

Với âm nhạc sôi động và không khí phấn khích tại buổi tiệc, Tóc Tiên lột xác trở thành cô gái đầy tự tin với vẻ quyến rũ của mình.

Trong MV còn có sự xuất hiện của “Chàng trai có gương mặt đẹp nhất Việt Nam” (theo bình chọn của chuyên trang sắc đẹp Missology) - Hữu Vi. Cùng xuất hiện trong buổi tiệc, Hữu Vi cùng hàng loạt trai đẹp khác đã không thể rời mắt khỏi sự sexy của Tóc Tiên, đặc biệt là với vũ điệu múa ghế nóng bỏng. Cư dân mạng hiện đang “phát sốt” với vũ điệu này, dự đoán rằng đây sẽ là màn vũ đạo gây sốt không kém so với vũ điệu cồng chiêng!

2l9a8847

Hữu Vi hóa thân thành DJ đẹp trai trong bữa tiệc.

2l9a8885

Giây phút tình tứ của bộ đôi.

2l9a8813

Màn chairdance của Tóc Tiên trong MV đã “đốn tim” cộng đồng mạng.

Chia sẻ về thông điệp của Be Your Best Version, Tóc Tiên cho biết: “Bất cứ ai cũng sẽ có những tiềm năng ẩn sâu phía bên trong và cần được tác động để “best version” ấy có thể bộc lộ. Đối với Tiên, âm nhạc luôn là “chất xúc tác” hữu hiệu nhất để kích thích cho “best version” của mình, chỉ cần bước chân vào những nơi có âm nhạc, hòa vào không khí sôi động là Tiên trút bỏ được sự rụt rè, ngần ngại. Cứ như thế mà mình trở nên tự tin hơn, quyến rũ hơn.”

2l9a8403

Với Be Your Best Version, Tóc Tiên mong muốn ai cũng bộc lộ được “best version” của mình.

Được biết, Be Your Best Version đã được Tóc Tiên và ekip đầu tư rất nhiều tâm huyết. Phần âm nhạc được thực hiện bởi phù thủy âm thanh Hoàng Touliver. Bên cạnh đó, phần hình ảnh được thực hiện tại một địa điểm quen thuộc của giới trẻ và cũng là điểm đến thân quen của Tóc Tiên. Chính vì đã quá quen thuộc nên Tóc Tiên đã thoải mái thể hiện “best version” của mình trong MV này!

Chia sẻ

Bài viết

Tít Trắng

BÌNH LUẬN