Sau thành công của MV Thanh xuân cách đây 1 năm, Đào Bá Lộc tiếp tục ấp ủ lên ý tưởng và thực hiện phần tiếp theo của ca khúc này với tên gọi Gửi thời niên thiếu. Có thể nói nếu Thanh xuân đã giúp Đào Bá Lộc đến gần hơn với khán giả khi liên tục được mọi người nhắc đến thì với Gửi thời niên thiếu chắc chắn sẽ là một Đào Bá Lộc ghi dấu ấn với loạt sản phẩm về tuổi thanh xuân tươi đẹp.

MV Gửi thời niên thiếu

Ca khúc được chính Đào Bá Lộc viết về quãng thời niên thiếu của mình, như lá thư để sau này có dịp nhìn lại, nhớ lại những ngày ngập trong mồ hôi, một ít nước mắt và rất nhiều tiếng cười. Ca khúc được chính Đào Bá Lộc viết về quãng thời niên thiếu của mình, như lá thư để sau này có dịp nhìn lại, nhớ lại những ngày ngập trong mồ hôi, một ít nước mắt và rất nhiều tiếng cười.
Tiếp tục chọn bối cảnh Đà Lạt để thực hiện MV lần này, Đào Bá Lộc đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, nhớ lại tình yêu ngây thơ của tuổi 16. Tiếp tục chọn bối cảnh Đà Lạt để thực hiện MV lần này, Đào Bá Lộc đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, nhớ lại tình yêu ngây thơ của tuổi 16.

Mở đầu MV là hình ảnh Đào Bá Lộc ngồi trong một căn nhà gỗ, hồi tưởng lại những kỉ niệm của thời học sinh, nhớ lại tình cảm với người mình thương đã mất và từ đó câu chuyện thời niên thiếu được tái hiện một cách đầy hồn nhiên, giản dị như đúng với lứa tuổi và tình cảm ngây thơ trong MV lần này tiếp tục đậm chất đam mỹ.

Với Đào Bá Lộc thì tình yêu năm 16 tuổi là tình yêu thật lòng, đó là một tình yêu rất ngây thơ, chân thành và cuồng nhiệt. Nhung nhớ hết lòng, đau khổ cũng hết mình, và sau khi đã trải qua thì chúng ta không còn đủ dũng cảm và xúc cảm để dấn thân trọn vẹn như thế một lần nữa.

Tuổi trẻ có rất nhiều áp lực, tìm kiếm bản thân, theo đuổi thành công, tình yêu cũng tự mình thêm cho nó vài chuẩn mực và sẽ có những lúc phiền lòng vì mãi chẳng tìm ra tình yêu như ước muốn. Tuổi trẻ có rất nhiều áp lực, tìm kiếm bản thân, theo đuổi thành công, tình yêu cũng tự mình thêm cho nó vài chuẩn mực và sẽ có những lúc phiền lòng vì mãi chẳng tìm ra tình yêu như ước muốn.

Nói về tình yêu tuổi 16 này, Đào Bá Lộc chia sẻ thêm : “Tôi có tật nhớ và tiếc những điều ngọt ngào mình từng có. Nếu ai đó nói không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong quá khứ, chắc chắn là lời nói dối! Chỉ vì chúng ta biết thời gian không thể quay ngược mà thôi. Có những nguời tôi muốn được gặp lại lần nữa và có những lỗi lầm tôi mong được sửa chữa”.

Được biết Gửi thời niên thiếu được quay 3 ngày tại Đà Lạt, ekip phải dậy từ 2h sáng để make up và di chuyển, mặc dù thời tiết Đà Lạt vào lúc thực hiện MV đều có mưa và mây mù nhưng khi đến những cảnh quay thì trời lại nắng đẹp, chính vì vậy những thước phim trong MV trở nên long lanh hơn. Được biết Gửi thời niên thiếu được quay 3 ngày tại Đà Lạt, ekip phải dậy từ 2h sáng để make up và di chuyển, mặc dù thời tiết Đà Lạt vào lúc thực hiện MV đều có mưa và mây mù nhưng khi đến những cảnh quay thì trời lại nắng đẹp, chính vì vậy những thước phim trong MV trở nên long lanh hơn.
Với sản phẩm lần này, Đào Bá Lộc vừa là diễn viên, vừa là biên kịch, nhà sản xuất và đồng đạo diễn nên gần như anh phải làm việc hết công suất. Một mình đảm nhận nhiều công việc tuy rất vất vả nhưng Đào Bá Lộc rất vui vì mọi thứ đều rất nhịp nhàng, tạo ra sản phẩm đúng với ý của mình. Với sản phẩm lần này, Đào Bá Lộc vừa là diễn viên, vừa là biên kịch, nhà sản xuất và đồng đạo diễn nên gần như anh phải làm việc hết công suất. Một mình đảm nhận nhiều công việc tuy rất vất vả nhưng Đào Bá Lộc rất vui vì mọi thứ đều rất nhịp nhàng, tạo ra sản phẩm đúng với ý của mình.
Với sản phẩm lần này, Đào Bá Lộc hy vọng sẽ tạo hit và nhận được nhiều tình cảm không kém Thanh xuân của 1 năm về trước. Với sản phẩm lần này, Đào Bá Lộc hy vọng sẽ tạo hit và nhận được nhiều tình cảm không kém Thanh xuân của 1 năm về trước.

Sau Thanh xuân, Đào Bá Lộc tiếp tục kể chuyện tình yêu đam mỹ năm 16 tuổiSau Thanh xuân, Đào Bá Lộc tiếp tục kể chuyện tình yêu đam mỹ năm 16 tuổiSau Thanh xuân, Đào Bá Lộc tiếp tục kể chuyện tình yêu đam mỹ năm 16 tuổiSau Thanh xuân, Đào Bá Lộc tiếp tục kể chuyện tình yêu đam mỹ năm 16 tuổi