Chỉ còn ít ngày nữa, EXID sẽ chính thức trở lại sàn đấu Kpop với mini album Full Moon và ca khúc chủ đề Dul Dul Dul. Tuy nhiên, người hâm mộ vừa nhận được một tin không vui ngay trước giờ G: Trưởng nhóm Solji tiếp tục vắng mặt trong lần quảng bá này vì lý do sức khoẻ. Công ty quản lý của EXID cũng đã đưa ra thông báo chính thức.

“Từ cuối năm ngoái, Solji được chuẩn đoán mắc chứng cường giáp trạng nên đã tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi. Cô ấy rất muốn tham gia quảng bá album lần này và mặc dù sức khoẻ đã cải thiện nhiều nhưng chúng tôi vẫn lo lắng cho sức đề kháng cũng như sức khoẻ của cô ấy sẽ xấu trở lại nên quyết định để Solji vắng mặt. Chúng tôi thành thật xin lỗi những fan vẫn luôn trông chờ sự trở lại đầy đủ của EXID” - Banana Culture.

Solji buộc phải tạm dừng hoạt động từ tháng 12/2016 vì bệnh cường giáp trạng. Mặc dù đã chụp hình, thu âm cũng như quay MV nhưng sắp tới Solji vẫn không thể quảng bá cùng 4 thành viên EXID. Solji buộc phải tạm dừng hoạt động từ tháng 12/2016 vì bệnh cường giáp trạng. Mặc dù đã chụp hình, thu âm cũng như quay MV nhưng sắp tới Solji vẫn không thể quảng bá cùng 4 thành viên EXID.

Bên cạnh đó, EXID vừa tung 2 video teaser hé lộ ca khúc chủ đề Dul Dul Dul khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Phần beat bắt tai cùng concept girlcrush + sexy khác biệt so với mặt bằng girlgroup hiện tại, EXID liệu có thể “khuấy đảo” sàn đấu Kpop tháng 11 này?

Dul Dul Dul - Teaser 1

Dul Dul Dul - Teaser 2

Album Full Moon với sự tham gia sản xuất/sáng tác của 3/5 thành viên EXID sẽ chính thức lên kệ vào ngày 7/11 tới. Album Full Moon với sự tham gia sản xuất/sáng tác của 3/5 thành viên EXID sẽ chính thức lên kệ vào ngày 7/11 tới.

Một số hình ảnh của EXID trong lần comeback này:

Hani Hani
Solji Solji
LE LE
Jeonghwa Jeonghwa
Hyelin Hyelin