Mới đây, Kai (EXO) đã xác nhận sẽ chính thức solo vào năm 2020. Đây là một điều mà rất nhiều người hâm mộ của nam ca sĩ đã chờ đợi từ lâu. Được biết, Kai là một trong những thành viên còn lại của EXO chưa có dự án âm nhạc riêng ngoài hoạt động với nhóm.

Sau tất cả, SM Ent đã chính thức xác nhận Kai (EXO) sẽ solo vào năm 2020 ảnh 0Cụ thể hơn, ngày 25/1, Gogoboi đã đăng một đoạn clip phỏng vấn cùng với Kai. Khi được hỏi liệu có kế hoạch hoạt động âm nhạc riêng trong năm 2020 không, Kai đã trả lời: “Tôi đã có kế hoạch cho việc solo. Người hâm mộ đã chờ một khoảng thời gian rất lâu rồi và đây có lẽ là lần đầu tiên tôi công bố một cách chính thức. Rất hi vọng rằng các bạn ấy sẽ chờ đón sản phẩm solo của tôi.”

Sau tất cả, SM Ent đã chính thức xác nhận Kai (EXO) sẽ solo vào năm 2020 ảnh 1Như đã nói ở trên, tính tới thời điểm này, hầu hết các thành viên Exo đều có hoạt động âm nhạc ngoài nhóm chính thức. Xiumin, Baekhyun, D.O, Chen đã có những ca khúc của riêng mình. Sehun và Chanyeol đã kết hợp trong nhóm EXO SC. Ngoài ra, Chen, Baekhyun và Xiumin đã là thành viên của nhóm nhỏ EXO-CBX.

Mv Hey Mama – EXO-CBX

Một lần nữa chúc Kai sẽ có màn comeback thành công.