Sau khoảng thời gian ngắn tung phim ngắn Thiếu niên ra giang hồ, Hồ Quang Hiếu đã ghi một dấu ấn riêng cho mình với thành tích đạt nút vàng YouTube. Với vinh dự là ca sĩ thứ 3 của Việt Nam đạt thành tích mà rất nhiều ca sĩ mong muốn có được, Hồ Quang Hiếu cùng ekip của mình đã tổ chức một buổi tiệc cảm ơn để tri ân những sự ủng hộ và tạo niềm tin cho Hồ Quang Hiếu thử sức mình trong vai trò mới là một diễn viên.

Hồ Quang Hiếu tại buổi tiệc tri ân. Hồ Quang Hiếu tại buổi tiệc tri ân.
Trong dịp này chính Hồ Quang Hiếu cũng hé lộ nhiều dự án mà anh sẽ thực hiện trong năm nay cũng như các sản phẩm phim dài hơi hơn nữa vì khán giả hâm mộ anh đang muốn thưởng thức một bộ phim dài tập của anh. Trong dịp này chính Hồ Quang Hiếu cũng hé lộ nhiều dự án mà anh sẽ thực hiện trong năm nay cũng như các sản phẩm phim dài hơi hơn nữa vì khán giả hâm mộ anh đang muốn thưởng thức một bộ phim dài tập của anh.

Hồ Quang Hiếu thẳng thắn tâm sự khi hỏi anh về việc các dự án âm nhạc của mình sau khi đạt nút vàng YouTube: “Hiếu sẽ đầu tư chỉnh chu hơn, tìm kiếm ca khúc hay hơn cũng như đáp ứng thị trường yêu âm nhạc và nhu cầu của người nghe. Khi đạt nút vàng từ Thiếu niên ra giang hồ thì đó là một bất ngờ trước sự ủng hộ của mọi người cho một vai được xem là biến hóa nhiều tính cách nhân vật - cũng là thể loại vai lần đầu Hiếu thể hiện. Có thể nói đây là động lực cũng là áp lực cho mình khi phải tung các sản phẩm xứng tầm trong thời gian tới”.

Nam ca sĩ còn bật mí trong tương lai gần sẽ cho ra đời những dự án về Sài Gòn xưa và về những chuyện tình yêu đơn phương. Nam ca sĩ còn bật mí trong tương lai gần sẽ cho ra đời những dự án về Sài Gòn xưa và về những chuyện tình yêu đơn phương.

MV Sài Gòn mưa rơi - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hồ Quang Hiếu

Một số hình ảnh tại buổi tri ân của nam ca sĩ:

Sau Sơn Tùng M-TP, Hồ Quang Hiếu là ca sĩ Việt Nam thứ 3 đạt nút vàng YouTubeSau Sơn Tùng M-TP, Hồ Quang Hiếu là ca sĩ Việt Nam thứ 3 đạt nút vàng YouTubeSau Sơn Tùng M-TP, Hồ Quang Hiếu là ca sĩ Việt Nam thứ 3 đạt nút vàng YouTube