Gala nhạc Việt 9 chủ đề Chúc tết mọi nhà là một sản phẩm mang đậm không khí Xuân dành cho khán giả. Người hâm mộ sẽ được thưởng thức hàng loạt tiết mục âm nhạc đầy sắc màu trên một sân khấu đầu tư chỉn chu, hoành tráng trong không gian năm mới. Bên cạnh đó, khán giả còn lần đầu chứng kiến nhiều tiết mục song ca đặc sắc, dàn dựng công phu.

Đông Nhi kết hợp cùng trò cưng Nhật Minh. Đông Nhi kết hợp cùng trò cưng Nhật Minh.
Quang Vinh, Bảo Thy sẽ hòa giọng trong Gửi chút tình xuân - Một sáng tác của Lương Bằng Quang. Quang Vinh, Bảo Thy sẽ hòa giọng trong Gửi chút tình xuân - Một sáng tác của Lương Bằng Quang.

Hậu trường Gala nhạc Việt

Bên cạnh đó, năm nay chương trình còn thực hiện phim ngắn Tết gửi tới fan. Chuyến xe sum vầy được xây dựng kịch bản và dàn diễn viên hấp dẫn như: Hồ Ngọc Hà, Hari Won, Long Nhật, Nguyên Vũ, Thanh Hằng, Khả Như, BB Trần, Dương Lâm và Phở Đặc Biệt. Phim xoay quanh câu chuyện về hành trình về quê của nam nhân vật chính do Phở đảm nhận.

Hari Won xuất hiện trong phim ngắn. Hari Won xuất hiện trong phim ngắn.
Sau món quà là ca khúc sôi động mới toanh - Cuối cùng anh cũng đến dành tặng Trấn Thành, cô đã nhanh chóng trở lại showbiz với vai diễn đặc biệt. Sau món quà là ca khúc sôi động mới toanh - Cuối cùng anh cũng đến dành tặng Trấn Thành, cô đã nhanh chóng trở lại showbiz với vai diễn đặc biệt.

Cuối cùng anh cũng đến F.t Mr Siro