Nhóm nhạc Da LAB vừa chính thức tung sản phẩm mới nhất của mình mang tên Đừng trốn trong phòng. Ca khúc lần này ngoài việc thử sức với chất liệu nhạc jazz/blue thì còn đánh dấu sự trưởng thành của các thành viên với vai trò sáng tác/ca sĩ và nhà sản xuất.

Sau ‘Một nhà’, Da LAB kết hợp Kimmese thử sức dòng nhạc jazz lạ lẫm ảnh 0

Audio Đừng trốn trong phòng

Nhóm Da LAB được biết đến nhiều nhất với ca khúc Một nhà và Từ ngày em đến bởi ca từ giản dị, mộc mạc, giai điệu gần gũi. Nhóm Da LAB được biết đến nhiều nhất với ca khúc Một nhàTừ ngày em đến bởi ca từ giản dị, mộc mạc, giai điệu gần gũi.
Đừng trốn trong phòng là suy nghĩ của người đi trước muốn khuyên nhủ, dẫn dắt những con người trẻ tuổi mở cửa trái tim, đón nhận lấy cuộc sống và yêu thương xung quanh mình. Đừng trốn trong phòng là suy nghĩ của người đi trước muốn khuyên nhủ, dẫn dắt những con người trẻ tuổi mở cửa trái tim, đón nhận lấy cuộc sống và yêu thương xung quanh mình.
Với dòng nhạc jazz cùng sự kết hợp rapper Kimmese, ca khúc hứa hẹn làm người nghe phải nhún nhảy, lắc lư theo từng giai điệu của Da LAB. Với dòng nhạc jazz cùng sự kết hợp rapper Kimmese, ca khúc hứa hẹn làm người nghe phải nhún nhảy, lắc lư theo từng giai điệu của Da LAB.

Sau ‘Một nhà’, Da LAB kết hợp Kimmese thử sức dòng nhạc jazz lạ lẫm ảnh 4Sau ‘Một nhà’, Da LAB kết hợp Kimmese thử sức dòng nhạc jazz lạ lẫm ảnh 5