Chưa hết hoang mang sau vụ việc Lisa (BlackPink) bị antifan đe dọa ghê rợn thì mới đây, cộng đồng Blink (tên gọi fandom BlackPink) lại cực shock trước tin đồng thành viên khác của nhóm - Jennie cũng gặp phải trường hợp tương tự. Đáng kinh ngạc hơn nữa, kẻ công khai dọa giết Jennie lại tự nhận là một bộ phận của chính Lisa.

Sau Lisa, đến lượt Jennie bị antifan dọa giết man rợ. Sau Lisa, đến lượt Jennie bị antifan dọa giết man rợ.

Cụ thể, thông tin xuất phát từ một tài khoản instagram tự nhận là fan của Lisa, với động thái liên tục đăng hình chỉnh sửa kinh dị, kèm theo những lời đe dọa, thông báo sẽ tìm cách giết Jennie.

Instagram được cho là 1 fan của Lisa. Instagram được cho là 1 fan của Lisa.
Không chỉ dọa giết Jennie mà còn cả Rose và Jisoo. Không chỉ dọa giết Jennie mà còn cả Rose và Jisoo.
Hình ảnh chỉnh sửa kèm lời đe dọa đáng sợ. Hình ảnh chỉnh sửa kèm lời đe dọa đáng sợ.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ khác ngay lập tức nhận ra cách hành xử và hoạt động của người này khá giống với lần Lisa bị đe dọa cách đây không lâu. Mặc dù không thể xác nhận đây là tài khoản giả danh của cùng một người để chia rẽ nội bộ fandom, làm ảnh hưởng đến BlackPink, cộng đồng Blink càng khẩn thiết kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc để giải quyết dứt điểm sự việc.

Hai tài khoản đe dọa Lisa trước đó. Hai tài khoản đe dọa Lisa trước đó.
Fan đồng lòng kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ các cô gái xinh đẹp. Fan đồng lòng kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ các cô gái xinh đẹp.