Âm Nhạc

Sau khởi kiện, BTS và Megan Thee Stallion ra mắt Butter remix

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Màn kết hợp mới cho ca khúc Butter phải nói là "quá đỉnh"!

Sau nhiều tranh cãi giữa nghệ sĩ và công ty quản lý khiến ca khúc bị dời ngày phát hành và suýt chút nữa không được ra mắt, Butter phiên bản remix với sự kết hợp giữa BTSMegan Thee Stallion đã ra lò. Vẫn là giai điệu quen thuộc, tuy nhiên đoạn rap của Megan đã giúp ca khúc có thêm điểm đột phá và thú vị. Nhiều người nhận xét, Butter phiên bản remix này khá "cháy" và mang đậm phong cách hè.

Poster do người hâm mộ thiết kế.

Được biết, ca khúc từng bị công ty quản lý của Megan là 1501 Certified Entertainment "nhúng tay để quá trình phát hành không được suôn sẻ". Megan tin rằng, bản remix của Butter sẽ mở rộng danh tiếng và độ phủ sóng quốc tế của cô nhờ sức hút toàn cầu của BTS. Thế nhưng, công ty lại cho rằng bản phát hành này không tốt cho sự nghiệp của nữ rapper. Đặc biệt, họ có ý ép cô trả 100,000 đô (khoảng 2.2 tỷ đồng) nếu muốn ký phát hành.

Nữ rapper đã đệ trình các tài liệu pháp lý lên tòa án, cáo buộc rằng hãng này đang cố gắng ngăn chặn việc phát hành các sản phẩm nhạc âm mới của cô, đặc biệt là bản remix Butter mà cô góp giọng cùng BTS. Sau kiện tụng, cuối cùng, ca khúc đã có thể suôn sẻ ra mắt theo đúng dự kiến.

Chỉ sau 4 tiếng ra mắt, ca khúc vượt mốc 7 triệu lượt xem và 1.4 triệu lượt thích trên Youtube, nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với phiên bản remix bắt tai này, nhiều cư dân mạng nhận xét:

- Bản gốc đã cuốn rồi, remix còn đỉnh cao hơn nữa á mọi người.

- Đoạn rap của chị này nghe ghiền dễ sợ, còn BTS thì khỏi phải nói.

- Đoạn rap "phê chữ ê kéo dài" trời ơi, tưởng không hợp mà hợp không tưởng.

- Lần này xin phép được phép khen đoạn rap của Megan nha mọi người, thề nó đỉnh dã man mà hay thực sự luôn ý. Tưởng rằng chất rap của Megan sẽ khó có thể hợp với bài này mà nó hợp không tưởng luôn ạ.

- Nghe bản remix này thật sự phải khen part của Megan đỉnh quá trời đất. 

- Sướng tai lắm, mọi người nghe đi, không hối hận đâu!

- Thích bản này ghê, bình thường thấy Butter rất hay rồi, thêm phần của Megan phải nói là "cháy"!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN