Tối 18/3, tập 3 Sing My Song - Bài hát hay nhất lên sóng cùng loạt ca khúc tạo dấu ấn và điển hình trong số đó phải nhắc tới phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Đình Khương. Với câu chuyện kể về tình yêu đầu tiên của bố mẹ mình, Hương à đã gây ấn tượng mạnh với không chỉ 4 huấn luyện viên mà còn được đông đảo cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của bố mẹ, Nguyễn Đình Khương đã quyết định sáng tác ca khúc vui nhộn để dành riêng cho họ. Lấy cảm hứng từ câu chuyện của bố mẹ, Nguyễn Đình Khương đã quyết định sáng tác ca khúc vui nhộn để dành riêng cho họ.
Và chưa đầy 1 tuần, ca khúc lập thành tích đáng nể khi lọt top 5 thịnh hành Youtube và vượt hơn 2 triệu lượt xem. Và chưa đầy 1 tuần, ca khúc lập thành tích đáng nể khi lọt top 5 thịnh hành Youtube và vượt hơn 2 triệu lượt xem.

Hương à - Đình Khương

Các HLV vô cùng phấn khích và không ngần ngại khẳng định, Hương à là ca khúc hay nhất của Sing My Song cho tới thời điểm hiện tại. Các HLV vô cùng phấn khích và không ngần ngại khẳng định, Hương à là ca khúc hay nhất của Sing My Song cho tới thời điểm hiện tại.
Về với đội HLV Đức Trí, Đình Khương hứa hẹn gây nhiều bất ngờ trong thời gian tới. Về với đội HLV Đức Trí, Đình Khương hứa hẹn gây nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Tập 4 vòng Ghi âm Sing My Song sẽ được phát sóng vào 21 giờ ngày 25/3 trên VTV3.