Sau hit 'đòi nợ quốc dân', Bùi Công Nam rủ Huỳnh Lập bàn chuyện mùa World Cup

Hằng BùiĐăng lúc

Sản phẩm mới từ hai nghệ sĩ hứa hẹn thu hút khán giả nhờ chất nhạc thú vị cùng phần hình ảnh hài hước mà cũng rất duyên dáng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, MV nhạc phim của Web Drama Ai chết giơ tay với tên gọi Vậy coi được không đã được ekip chính thức tung ra. Đây là một ca khúc mang đậm tinh thần giễu nhại nhưng cũng rất tươi trẻ, nhẹ nhàng với sự chắp bút của Bùi Công Nam và thể hiện cùng phần “góp giọng” từ chính Huỳnh Lập.

MV Vậy coi được không

Bùi Công Nam chia sẻ, khi nhận được lời mời hợp tác của nam diễn viên, đạo diễn Huỳnh Lập anh đã rất phấn khích. Đây cũng là lần đầu tiên anh thử sức với việc viết nhạc phim nên cảm thấy vô cùng hào hứng và muốn bắt tay vào thực hiện ngay.

Với chất nhạc reggae theo phong cách trào phúng vốn là một thế mạnh của Bùi Công Nam, ca khúc ngay từ khi được “nhá hàng” trong một tập của Ai chết giơ tay đã ngay lập tức nhận sự ủng hộ từ khán giả.

Nội dung của ca khúc Vậy coi được không xoay quanh nhiều vấn đề trong quan niệm về tâm linh của người Việt Nam, trong đó có nhiều điểm về mê tín dị doan cần được “nói lại cho rõ” để mọi người không hiểu lầm và tránh sa đà vào những thứ không cần thiết.

Ngoài ra nội dung MV còn khá hài hước, phản ánh nhiều câu chuyện trong cuộc sống, đặc biệt là những chuyện xảy ra thường gặp trong mùa World Cup. Bùi Công Nam bật mí, vì rất yêu thích dự án này nên việc sáng tác của anh diễn ra hoàn toàn suôn sẻ và cũng không mất quá nhiều thời gian.

Thông điệp tích cực được chuyển tải một cách dí dỏm với những tình huống rất thường tình trong đời sống chính là một điểm mạnh giúp cho ca khúc này nhanh chóng đi vào lòng người.

Bên cạnh đó, trong MV lần này Huỳnh Lập chính là người… đọc rap cho ca khúc. Những tưởng vốn là một diễn viên, lại chưa đọc rap bao giờ thì Huỳnh Lập sẽ gặp khó khăn, nhưng mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ.

Phần hình ảnh của MV cũng được e-kip chăm chút rất cẩn thận với những cảnh quay vừa hài hước lại vừa tinh tế, độc đáo. Trong khi Bùi Công Nam được tạo hình như một “đạo sĩ”…

Thì Huỳnh Lập lại hóa thân thành một… cô gái sexy với những biểu cảm khiến khán giả phải cười lăn cười bò.

Sự kết hợp và tung hứng của Bùi Công Nam và Huỳnh Lập đều cho thấy họ là một “cặp bài trùng” cực kỳ ăn ý về mặt sáng tạo trong nghệ thuật, điều này càng làm cho sản phẩm mà họ tạo ra - MV Vậy coi được không càng chất hơn gấp bội.

Một số hình ảnh trong MV mới nhất từ Bùi Công Nam và Huỳnh Lập:

BÀI VIẾT

Hằng Bùi