Trong chương trình Music Bank phát sóng chiều nay (13/7), bảng đề cử chiếc cúp chiến thắng ghi nhận 2 cái tên đại diện cho nữ quyền tại Kpop: Apink - BlackPink. Dù đã phát hành gần 1 tháng như Ddu-du Ddu-du của 4 cô gái nhà YG vẫn chưa dấu hiệu hạ nhiệt. Còn về phía Apink, lần tái xuất này nhóm đã lột xác ngoạn mục, không còn sự ngọt ngào, trong sáng như lúc trước, girlgroup từ Plane A Entertainment trở thành những quý cô quyến rũ, cá tính. Đứng trước cuộc cạnh tranh này, người hâm mộ gần như không thể đoán được ai có thể vượt lên chiến thắng đối thủ.

Bảng đề cử của Music Back hôm nay, BlackPink dù không tham gia biểu diễn trên sân khấu mà vẫn có thể góp mặt tranh No.1, đây quả là một thành tích đáng nể. Bảng đề cử của Music Back hôm nay, BlackPink dù không tham gia biểu diễn trên sân khấu mà vẫn có thể góp mặt tranh No.1, đây quả là một thành tích đáng nể.
Và chiến thắng đã thuộc về Apink cùng I'm So Sick, một kết quả rất suýt soát. Và chiến thắng đã thuộc về Apink cùng I'm So Sick, một kết quả rất suýt soát.

Màn encore “siêu lày” của Apink sau khi giành được chiếc cúp.

Màn trình diễn I'm So Sick.

Ngoài ra, Music Bank hôm nay còn đánh dấu sự tái xuất của hàng loạt ngôi sao như TWICE, Jessi, Momoland, gugudan SEMINA,…

BAAM - Momoland

SEMINA - gugudan SEMINA

Dance The Night Away - TWICE

Down - Jessi