Mới đây, Hương Tràm bất ngờ tung MV sản phẩm mới có tên Cánh hoa tàn. Đây cũng chính là OST từ bộ phim đình đám Mẹ chồng - đang được chiếu trên các cụm rạp toàn quốc. Xuất hiện thướt tha và dịu dàng bên tà áo dài truyền thống, nữ HLV Giọng hát Việt nhí 2017 ngân nga từng câu hát đầy day dứt về “phận đàn bà”: “Còn không em mùa xuân đã qua rồi. Hạt thu đông, đời em vẫn đơn côi. Còn không em, còn đâu cánh môi hồng? Lời ai nói an lòng, cũng trôi mãi như dòng sông“.

Hương Tràm trong bản ballad mới nhất Cánh hoa tàn. Hương Tràm trong bản ballad mới nhất Cánh hoa tàn.
Đã lâu rồi, người hâm mộ mới có dịp ngắm nhìn giọng ca Em gái mưa trong tà áo dài truyền thống thướt tha và duyên dáng đến vậy. Đã lâu rồi, người hâm mộ mới có dịp ngắm nhìn giọng ca Em gái mưa trong tà áo dài truyền thống thướt tha và duyên dáng đến vậy.
Từng lời hát được viết bởi Cao Trung Hiếu đầy day dứt và sâu lắng qua giọng hát Hương Tràm. Từng lời hát được viết bởi Cao Trung Hiếu đầy day dứt và sâu lắng qua giọng hát Hương Tràm.

Sau Em gái mưa, Hương Tràm tiếp tục tung bản ballad nhói tim từ phim Mẹ chồng ảnh 3

MV Cánh hoa tàn

Cánh hoa tàn là bản OST tiếp theo sau ca khúc Lý cây bông mới phát hành từ e-kip Mẹ chồng. Đây cũng là dự án mới nhất sau bản hit Em gái mưa cũng như hoàn thành vai trò HLV Giọng hát Việt nhí 2017 của Hương Tràm.

MV Em gái mưa hiện đã vượt 83 triệu lượt xem trên Youtube.