Sau khi Đông Nhi phát hành MV nhạc phim chính thức Cô Ba Sài Gòn thì Jun Phạm cũng cho ra mắt MV tiếp theo của bộ phim mang tên Tân thời. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng, “cha đẻ” ca khúc Số Nhọ được sử dụng làm nhạc phim Hollywood Sinh nhật chết chóc trong thời gian qua.

MV Tân thời

Nếu như hành trình của Như Ý (Lan Ngọc) trong phim là từ năm 1969 đến năm 2017, bỡ ngỡ với thế giới hiện đại thì ở Tân Thời, Diễm My 9x trong vai bạn gái của Jun Phạm sẽ từ 2017 quay về quá khứ và chứng kiến những nhịp sống cũ của năm 1969. Nếu như hành trình của Như Ý (Lan Ngọc) trong phim là từ năm 1969 đến năm 2017, bỡ ngỡ với thế giới hiện đại thì ở Tân Thời, Diễm My 9x trong vai bạn gái của Jun Phạm sẽ từ 2017 quay về quá khứ và chứng kiến những nhịp sống cũ của năm 1969.
MV chọn câu chuyện của những chiếc điện thoại di động, phê phán sự si mê công nghệ của người trẻ, khiến những người ở gần nhau nhưng thực chất lại xa nhau. MV chọn câu chuyện của những chiếc điện thoại di động, phê phán sự si mê công nghệ của người trẻ, khiến những người ở gần nhau nhưng thực chất lại xa nhau.
Ý tưởng này không chỉ hợp với tinh thần gìn giữ truyền thống của Cô Ba Sài Gòn mà còn đánh trúng “căn bệnh” của thời đại, nhất là những người trẻ. Ý tưởng này không chỉ hợp với tinh thần gìn giữ truyền thống của Cô Ba Sài Gòn mà còn đánh trúng “căn bệnh” của thời đại, nhất là những người trẻ.

Cùng xem một số hình ảnh trong MV mới của Jun Phạm:

Sau Đông Nhi, đến lượt Jun Phạm tung MV nhạc phim Cô Ba Sài GònSau Đông Nhi, đến lượt Jun Phạm tung MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn

Sau Đông Nhi, đến lượt Jun Phạm tung MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn

Sau Đông Nhi, đến lượt Jun Phạm tung MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn