Sau khi hé lộ trailer, Bảo Anh vừa chính thức tung MV cho ca khúc Ai khóc nỗi đau này. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng cho Bảo Anh dựa trên cảm hứng câu chuyện tình yêu giữa cô và tình cũ Hồ Quang Hiếu.

MV Ai khóc nỗi đau này

Bảo Anh chia sẻ, từng câu từng chữ trong ca khúc như “nhát dao đâm vào tim”. Cô cũng đùa rằng, chỉ mới tâm sự một chút với nhạc sĩ Đức Trí nhưng anh đã viết nên một ca khúc thấu cảm như thế này, nếu nói chuyện nhiều hơn nữa có lẽ sẽ phải “vừa khóc vừa hát”. Bảo Anh chia sẻ, từng câu từng chữ trong ca khúc như “nhát dao đâm vào tim”. Cô cũng đùa rằng, chỉ mới tâm sự một chút với nhạc sĩ Đức Trí nhưng anh đã viết nên một ca khúc thấu cảm như thế này, nếu nói chuyện nhiều hơn nữa có lẽ sẽ phải “vừa khóc vừa hát”.
Nội dung MV là sự hoài niệm của Bảo Anh về cuộc tình đã qua. Nữ ca sĩ cùng e-kip đã lên Đà Lạt, cùng lang thang qua nhiều địa điểm đẹp nên thơ để thực hiện MV. Nội dung MV là sự hoài niệm của Bảo Anh về cuộc tình đã qua. Nữ ca sĩ cùng e-kip đã lên Đà Lạt, cùng lang thang qua nhiều địa điểm đẹp nên thơ để thực hiện MV.
Với sản phẩm lần này, Bảo Anh mong muốn mang đến một MV thiên về cảm xúc, có thể chạm đến trái tim người yêu nhạc. Với sản phẩm lần này, Bảo Anh mong muốn mang đến một MV thiên về cảm xúc, có thể chạm đến trái tim người yêu nhạc.
Trước đó, nữ ca sĩ đã thực hiện MV one shot cho ca khúc này. Dù các cảnh quay được thực hiện đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, khi tập trung vào gương mặt Bảo Anh để lột tả những cảm xúc chân thật, tâm trạng đau khổ của nhân vật trong bài hát. Trước đó, nữ ca sĩ đã thực hiện MV one shot cho ca khúc này. Dù các cảnh quay được thực hiện đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, khi tập trung vào gương mặt Bảo Anh để lột tả những cảm xúc chân thật, tâm trạng đau khổ của nhân vật trong bài hát.

Một số hình ảnh mới nhất của Bảo Anh:

Sau cùng, MV kể chuyện tình Hồ Quang Hiếu  Bảo Anh đã lên sóng rồi đây ảnh 4Sau cùng, MV kể chuyện tình Hồ Quang Hiếu  Bảo Anh đã lên sóng rồi đây ảnh 5Sau cùng, MV kể chuyện tình Hồ Quang Hiếu  Bảo Anh đã lên sóng rồi đây ảnh 6