EXID vừa xuất hiện trong một chương trình radio sau khi nhóm cùng ca khúc Night Rather Than Day chiến thắng tại The Show ngày 25/4. Chia sẻ cảm xúc của mình, thành viên LE cho biết: “Chúng tôi không hề chuẩn bị trước cho điều này. Mọi thứ đều hoàn toàn bất ngờ. Đây là lần đầu tiên nhóm hoạt động với 4 thành viên và thực sự chúng tôi nhớ Solji rất nhiều”.

EXID chiến thắng tại The Show ngày 25/4.

Đây là lần đầu tiên các cô gái hoạt động quảng bá với 4 thành viên. Đây là lần đầu tiên các cô gái hoạt động quảng bá với 4 thành viên.

Cùng với đó, các cô gái cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về các nghệ sĩ khác. Cụ thể, tất cả các thành viên đều dành những tình cảm đặc biệt cho Minzy. “Chúng tôi trở lại cùng thời điểm chính vì thế nhóm đã gặp và biểu diễn cùng với Minzy rất nhiều. Cô ấy đúng là một vũ công, ca sĩ tuyệt vời”.

Minzy được EXID gọi là 1 nữ nghệ sĩ tuyệt vời. Minzy được EXID gọi là 1 nữ nghệ sĩ tuyệt vời.

Minzy cũng đang trở lại “sàn đấu Kpop” cùng thời điểm với EXID.

Không những thế, mỗi thành viên đều cho biết nghệ sĩ mà họ ngưỡng mộ. Cụ thể, Junghwa là “fan ruột” của IU. “Tôi gặp IU trong 1 chương trình âm nhạc. Cả hai chúng tôi đã hỏi thăm nhau và gửi tặng nhau album mới nhất. Đó là 1 khoảnh khắc thực sự tuyệt vời” - Junghwa cho biết. Còn Hani thì lại bày tỏ sự hâm mộ lớn dành cho Oh My Girl. “Họ rất đẹp và đội hình của nhóm thực sự rất lý tưởng” - “Nữ thần fancam” bộc bạch.

Nhóm nhạc mà Hani yêu thích nhất chính là Oh My Girl. Nhóm nhạc mà Hani yêu thích nhất chính là Oh My Girl.
Còn Junghwa thì là “fan ruột” của IU. Còn Junghwa thì là “fan ruột” của IU.