Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau BlackPink, hoạt động solo của hai thành viên Winner được xác nhận: YG chăm chỉ quá cũng gây lo lắng!

Misa
Chia sẻ

YG Entertainment đã gửi đến người hâm mộ của Winner những thông tin liên quan đến các hoạt động solo của Song Min Ho và Kang Seung Yoon.

Vào ngày 13 tháng 8, công ty quản lý YG Entertainment đã gửi đến người cộng đồng hâm mộ của Winner - Inner Circle những thông tin liên quan đến các hoạt động solo của hai thành viên Song Min Ho và Kang Seung Yoon. Những thông báo này được đưa ra sau khi fan của nhóm thực hiện các cuộc biểu tình bằng xe tải trước cửa công ty để đòi lại công bằng cho các thành viên của nhóm. 

Winner.

Công ty chia sẻ: "Xin chào. Chúng tôi là YG Entertainment và xin thông báo ngắn gọn tới bạn về việc kế hoạch solo của hai thành viên Winner là Song Min Ho và Kang Seung Yoon. Song Min Ho dự định phát hành một full album solo vào giữa tháng 10 tới. Vì không phải là một đĩa đơn hay một mini album mà là một album phòng thu với khoảng 10 ca khúc nên thời gian sản xuất kéo dài hơn dự kiến. Hiện tại, Song Min Ho đang tập trung vào những khâu cuối cùng của quá trình thu âm cho album của mình...."

Song Min Ho.

"Còn với Kang Seung Yoon, anh hiện đang cố gắng hết sức để cho khán giả thấy những điều tốt nhất với tư cách là một diễn viên. Hiện tại, anh ấy đang tập trung vào vai diễn trong bộ phim truyền hình mới của đài MBC - Kairos dự kiến phát sóng vào tháng 10 này. Đồng thời, anh ấy cũng đang dành thời gian bên cạnh lịch trình bận rộn của mình để tiếp tục thực hiện album solo. Rất khó để tiết lộ thời gian chính xác album solo của Kang Seung Yoon ra mắt vì phim truyền hình của anh ấy bị trùng lặp với thời gian sản xuất nhạc, nhưng YG Entertainment vẫn tôn trọng và cân nhắc mong muốn phát hành full album của cả hai thành viên vào mùa thu 2020."

Kang Seung Yoon.

"YG Entertainment cũng đang nỗ lực để đáp lại tấm lòng của người hâm mộ và cảm ơn mọi người đã ủng hộ các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người hâm mộ vì tình cảm và sự mong đợi. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục động viên Kim Jin Woo và Lee Seung Hoon - hai thành viên đã bắt đầu nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào tháng 4 ngay sau khi phát hành đầy đủ thứ 3 của Winner ra mắt. Cảm ơn bạn rất nhiều."

Vậy là sau BlackPink, Winner cũng sẽ có lịch trình hoạt động vô cùng chăm chỉ vào cuối năm 2020 này.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN