Tối 6/12, Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức gửi tới người hâm mộ ca khúc Tình bơ vơ - một bản tình ca khiến người Việt “đắm đuối” nhiều năm qua do chính cô nàng ấp ủ suốt cả một thời gian dài. Đây cũng là sản phẩm mở đường cho album vol.2 dự kiến lên kệ vào cuối tháng 12 này của cô ca sĩ họ Tiêu.

Sau 8 năm đi hát, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn ở nhà thuê để dành tiền làm sản phẩm

Nói về Tình bơ vơ, hẳn người nghe không thể quên một sáng tác quen thuộc từ nhạc sĩ Lam Phương. Ca khúc gần đây trở thành bài hát chủ đề cho album cùng tên được phát hành trong năm của Đàm Vĩnh Hưng. Chính vì thế, khi đã quá yêu những giai điệu cùng lời ca tình tứ từ bài hát nổi tiếng này, cộng hưởng với chiến thắng tuần tại Cặp đôi hoàn hảo như một cái duyên ngọt ngào, nữ ca sĩ sinh năm 1992 đã xin phép Mr. Đàm để có thể trình làng bản audio Tình bơ vơ.

Nếu từng 1 lần xao xuyến bởi bản song ca đẹp đến nao lòng của Tiêu Châu Như Quỳnh - Trường Sơn tại Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero thì sản phẩm chính thức lần này sẽ mang tới không khí êm đềm và mơ màng tương tự. Nếu từng 1 lần xao xuyến bởi bản song ca đẹp đến nao lòng của Tiêu Châu Như Quỳnh - Trường Sơn tại Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero thì sản phẩm chính thức lần này sẽ mang tới không khí êm đềm và mơ màng tương tự.
Có thể nói, phải chờ đến Tình bơ vơ cùng chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo, Tiêu Châu Như Quỳnh mới tìm thấy bản ngã của chính mình: Đằm thắm, duyên dáng, nhẹ nhàng và quyến rũ. Có thể nói, phải chờ đến Tình bơ vơ cùng chiến thắng tại Cặp đôi hoàn hảo, Tiêu Châu Như Quỳnh mới tìm thấy bản ngã của chính mình: Đằm thắm, duyên dáng, nhẹ nhàng và quyến rũ.
Các single phát hành thời điểm gần đây cùng album vol.2 sắp ra mắt cho thấy một Tiêu Châu Như Quỳnh nỗ lực “sống chết” với nghề. Ít ai biết, sau 8 năm đi hát, cô vẫn còn đang ở nhà thuê để dành dụm và đầu tư cho những dự án âm nhạc chỉn chu nhất có thể. Các single phát hành thời điểm gần đây cùng album vol.2 sắp ra mắt cho thấy một Tiêu Châu Như Quỳnh nỗ lực “sống chết” với nghề. Ít ai biết, sau 8 năm đi hát, cô vẫn còn đang ở nhà thuê để dành dụm và đầu tư cho những dự án âm nhạc chỉn chu nhất có thể.

Album mới của Tiêu Châu Như Quỳnh dự kiến ra mắt vào cuối tháng 12 tới đây. Đây sẽ bước ngoặt, đánh dấu một hướng khai thác khác trong con người nữ ca sĩ. Và Tình bơ vơ cũng là single đầu tiên mà Tiêu Châu Như Quỳnh được gắn với quân Át Bích (Ace Of Spade) - hàm ý màu sắc âm nhạc này cũng sẽ chính là “quân át chủ bài” cho chặng đường sắp tới của cô nàng.