Như đã đưa tin trước đó, vào 9h tối nay (giờ Việt Nam), người hâm mộ sẽ được thưởng thức bản thu mới từ T-ara. Và girlgroup nhà MBK đã chính thức tung My Love - ca khúc nằm trong tracklist OST phim The Best Shot của đài KBS2. Cộng đồng Queen's hẳn phải là những người hạnh phúc hơn bao giờ hết bởi What's My Name? chưa phải là ca khúc cuối cùng của nhóm và cũng đã quá lâu rồi T-ara mới thể hiện một bản nhạc phim sau Cinderella Man của đài MBC phát sóng 8 năm trước.

Sau 8 năm, cuối cùng fan cũng được nghe T-ara hát nhạc phim rồi

Bản audio My Love

My Love là ca khúc viết về một tình yêu đượm buồn, được sáng tác bởi Song Dong Woon - nhạc sĩ từng làm việc cho các bộ phim đình đám như Hậu duệ mặt trời; It’s Okay, That’s Love. My Love là ca khúc viết về một tình yêu đượm buồn, được sáng tác bởi Song Dong Woon - nhạc sĩ từng làm việc cho các bộ phim đình đám như Hậu duệ mặt trời; It’s Okay, That’s Love.
Được biết, các cô gái mới chỉ thu âm bài hát trong những ngày gần đây. Liệu rằng sắp tới T-ara có còn mang đến điều bất ngờ gì cho các fan? Được biết, các cô gái mới chỉ thu âm bài hát trong những ngày gần đây. Liệu rằng sắp tới T-ara có còn mang đến điều bất ngờ gì cho các fan?