Hơn 7 năm yêu nhau nhưng Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh mới duy nhất 1 lần ra single song ca cùng nhau mang tên Yêu em vào năm 2012. Bởi cả hai không muốn PR nhiều về chuyện tình cảm, quan trọng họ muốn khán giả chú ý về công việc, các sản phẩm chất lượng hơn.

Và mới đây, cặp đôi đẹp của showbiz mới lại chịu tái hợp trong single mang tên Yêu không đường lui sau 5 năm, một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Yêu không đường lui có giai điệu tropical house thời thượng, bắt tai cùng ca từ dễ thương lãng mạn, hứa hẹn sẽ được nhiều cặp đôi đang yêu chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Sau 5 năm, Ngô Kiến Huy  Khổng Tú Quỳnh đã chịu thừa nhận yêu không đường lui

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cũng đã lên kế hoạch quay MV vào tháng 5 tới. Tuy nhiên sẽ có một MV lyric đặc biệt được cặp đôi ra mắt trước với những hình ảnh lãng mạn.

Sau 5 năm, Ngô Kiến Huy  Khổng Tú Quỳnh đã chịu thừa nhận yêu không đường lui

Ngô Kiến Huy cực “ngầu” bên Khổng Tú Quỳnh. Ngô Kiến Huy cực “ngầu” bên Khổng Tú Quỳnh.

Sau 5 năm, Ngô Kiến Huy  Khổng Tú Quỳnh đã chịu thừa nhận yêu không đường lui

Các fan không khỏi thích thú trước loạt ảnh đẹp của cặp đôi. Các fan không khỏi thích thú trước loạt ảnh đẹp của cặp đôi.
Yêu không đường lui cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Ngô Kiến Huy trong năm 2017. Yêu không đường lui cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Ngô Kiến Huy trong năm 2017.
Chàng Bắp hào hứng khoe năm nay anh sẽ đầu tư mạnh trở lại với âm nhạc. Chàng Bắp hào hứng khoe năm nay anh sẽ đầu tư mạnh trở lại với âm nhạc.
Bộ hình mới này được thực hiện dưới bàn tay của nhiếp ảnh Nick Nguyễn, stylist KanTa. Bộ hình mới này được thực hiện dưới bàn tay của nhiếp ảnh Nick Nguyễn, stylist KanTa.