Sau hai ngày tung loạt hình nhá hàng khiến fan đứng ngồi không yên, vào đúng thời điểm đồng hồ chuyển sang ngày 7/7 thì Se7en chính thức tung ra MV trở lại do chính anh sản xuất mang tên I’m Good – đây là sản phẩm trở lại đầu tiên của anh. Ngay sau khi dành tặng fan MV Thank You vào năm 2013, Se7en tạm rời xa sân khấu để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thông qua ca khúc, chàng ca sĩ R&B đình đám một thời này như đang cất lên lời cảm ơn chân thành gửi đến người hâm mộ vì đã luôn lắng nghe và ở cạnh anh trong lúc khó khăn nhất. Có thể hiểu được Se7en đã phải nếm trải tổn thương và sự cô đơn đến thế nào vì scandal trước kia.

“Tôi vẫn luôn ổn, miễn là bạn nói rằng bạn tin tưởng nơi tôi”. “Tôi vẫn luôn ổn, miễn là bạn nói rằng bạn tin tưởng nơi tôi”.

Ngoài ra, Se7en cũng chia sẻ thêm: “Đây là bài hát tôi sáng tác dành cho những người đã cho tôi dũng khí, luôn ở bên khi tôi gục ngã và thậm chí muốn buông bỏ mọi thứ. Tôi rất biết ơn mọi người vì luôn đồng hành bên cạnh, ủng hộ và tin tưởng để tôi có thể bắt đầu lại một lần nữa.”

Se7en đã trãi qua những năm tháng thật sự khó khăn trong sự nghiệp. Se7en đã trãi qua những năm tháng thật sự khó khăn trong sự nghiệp.

Đáng tiếc đây không phải lần comeback chính thức khi anh tuyên bố sẽ không quảng bá cho bài hát và trình diễn trên bất kì chương trình âm nhạc nào. I’m Good được nam ca sĩ dành để cám ơn những người đã luôn lắng nghe âm nhạc của anh từ khi mới ra mắt cho đến ngày hôm nay. 

 MV được quay với bối cảnh khá đơn giản. MV được quay với bối cảnh khá đơn giản.
 Những màn vũ đạo không phức tạp nhưng chứa đầy sự mạnh mẽ. Những màn vũ đạo không phức tạp nhưng chứa đầy sự mạnh mẽ.
 Giọng hát đầy tình cảm của Se7en dường như không thay đổi trong 15 năm qua. Giọng hát đầy tình cảm của Se7en dường như không thay đổi trong 15 năm qua.

Sau vài giờ phát hành, MV đã nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội. Phần lớn các fan hâm mộ đều dành những lời khen có cánh cho Se7en:

– Ôi cuối cùng anh ấy cũng đã trở lại!! Thật tuyệt …

– Anh ấy vẫn sống thật tốt kìa! Cố lên anh.

– Ôi! Chào mừng anh trở lại 7.

– Tớ thấy bài hát cũng bình thường nhưng mà giọng anh ấy thì thật không chê vào đâu được…!

– Tôi thật sự thích bài hát này, nghe nhẹ nhàng… Cố lên anh ơi.

– Nhà YG sẽ luôn ủng hộ anh. Hãy lấy lại vị trí của mình đi nào.