Sau thời gian để các fan ngóng đợi thì tối 19/5, bộ đôi Jack và K-ICM đã chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên Sao em vô tình. Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc Sao em vô tình còn có sự tham gia sản xuất của một cái tên khá mới mẻ với khán giả Việt nhưng lại là một DJ đình đám ở nước ngoài: Liam.

Nội dung của MV kể về câu chuyện tình thời học sinh của Jack, thế nhưng anh chàng vẫn không thể quên được người cũ đã mất. Một chàng trai khác cũng là tình địch của Jack tình cờ phát hiện ra bức ảnh chụp cùng bạn gái cũ của anh chàng và đã “mách” với cô gái mà Jack đang theo đuổi ở thời điểm hiện tại. Câu chuyện kết thúc bằng việc cô gái này bỏ đi, chỉ còn Jack ở lại với nỗi buồn ở hiện tại lẫn quá khứ.

Jack, K-ICM và Liam trong sản phẩm Sao em vô tình. Jack, K-ICM và Liam trong sản phẩm Sao em vô tình.

Không ngoài dự đoán, Sao em vô tình nhanh chóng nhận sự ủng hộ vô cùng lớn của người hâm mộ. Chỉ lên sóng ít giờ, MV đã đạt hơn 2 triệu view và lọt top 11 trending trên Youtube. Và sau đúng 24 giờ ra mắt, Sao em vô tình đã giữ vị trí #7 trending Youtube cùng con số lượt xem được ghi nhận đó là 3.822.608.

Lượt xem MV Sao em vô tình sau đúng 1 ngày phát hành. Lượt xem MV Sao em vô tình sau đúng 1 ngày phát hành.

Đây quả là thành tích vô cùng đáng mừng với sản phẩm kết hợp từ bộ đôi Jack và K-ICM cùng DJ người Hà Lan - Liam. Nhiều người khẳng định, thành tích của Sao em vô tình sẽ còn “làm nên chuyện” trong thời gian tới. Thậm chí, các fan của cặp đôi Jack và K-ICM còn khẳng định, ca khúc sẽ vươn lên vị trí #1 trending không lâu nữa thôi. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ sản phẩm của cặp đôi tài năng này.

Cùng chúc mừng cho ekip thực hiện Sao em vô tình và hãy tiếp tục ủng hộ sản phẩm của họ nhé. Cùng chúc mừng cho ekip thực hiện Sao em vô tình và hãy tiếp tục ủng hộ sản phẩm của họ nhé.

MV Sao em vô tình