K-ICM & JACK

MV Sóng gió sau 12 giờ lên sóng: Chứng kiến những con số 'vi diệu' nào từ bộ đôi K-ICM & Jack?

Hằng BùiĐăng lúc

Chỉ ít giờ sau khi lên sóng, MV "Sóng gió" của bộ đôi triệu view Jack - K-ICM đã đem về nhiều thành tích ấn tượng.

Sau chuỗi ngày “thả thính” thì cuối cùng tối 12/7, sản phẩm âm nhạc mang tên Sóng gió của bộ đôi Jack và K-ICM cũng đã chính thức lên sóng. Quả đúng như dự đoán, “đứa con tinh thần” lần này được khán giả vô cùng chờ đợi và nhận được sự quan tâm khi đã ngay lập tức nhận được thành tích đầu tiên ngay tại thời điểm công chiếu đó chính là lọt top 4 MV có lượt xem cao nhất toàn cầu với 181,755 lượt xem.

Theo đó Sóng gió đã vượt qua số người xem trực tiếp MV Zimzalabim của Red Velvet (172,802 view) và đang đứng sau MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP (635,000 view) cùng Ariana Grande với thank u, next (829,000 view) và Kill This Love của BLACKPINK (979,000 view).

Không chỉ vậy, sản phẩm của Jack và K-ICM còn gặt hái được thêm nhiều thành tích ấn tượng khi chỉ sau 12 giờ lên sóng, Cụ thể, Sóng gió đã xuất sắc lọt top 2 trending và đang thu về hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube. Bên cạnh đó, MV cũng đang sở hữu hơn 453 nghìn lượt thích77 nghìn lượt bình luận từ phía khán giả.

MV Sóng gió gặt hái được nhiều thành công khi chỉ mới ra mắt.

Những thông số được ghi nhận tại thời điểm sau 12 giờ lên sóng của MV.

Trước đó, Sóng gió cũng đã trở thành MV thứ 4 có lượt view trực tuyến lớn nhất trên thế giới được ghi nhận qua hình thức công chiếu.

MV Sóng gió là câu chuyện tiếp nối từ Bạc Phận. Khi JACK đưa An về một miền quê xa xôi để an yên sống cuộc sống ruộng đồng sau diễn biến căng thẳng ở cuối sản phẩm trước đó. Cho tới khi anh chàng Khánh (K-ICM) tìm tới cùng lời đề nghị JACK quay về. Những bi kịch diễn biến sau đó khiến người xem không khỏi xót xa cũng như đôi phần khó hiểu. Cảnh cuối của sản phẩm khiến fan vỡ òa khi nhận ra… MV chưa phải tất cả. Phim ngắn về Sóng Gió giúp tỏ tường toàn bộ câu chuyện đầy hấp dẫn này sẽ sớm được bộ đôi trình làng vào ngày 1/8 tới đây.

Câu chuyện tình yêu giữa Jack và Thiên An còn nhiều bỏ ngỏ trong MV.

Tất cả thắc mắc sẽ được Jack và K-ICM giải đáp trong phim ngắn được ra mắt trong thời gian tới.

MV Sóng gió

BÀI VIẾT

Hằng Bùi

TIN TÀI TRỢ