Âm Nhạc

Dàn sao Việt 'đổ đứ đừ' khi nghe 'Trốn tìm' của Đen Vâu: 'Không phí thời gian mình bỏ ra'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ fan mà rất nhiều nghệ sĩ Việt đều bị cuốn hút bởi sản phẩm mới của Đen Vâu.

Tối 13/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu sau bao ngày nhá hàng đã chính thức được phát hành. Đúng chất âm nhạc mộc mạc và ca từ đây ý nghĩa từ trước đến nay, Đen Vâu nhanh chóng nhận được nhiều từ cảm của khán giả với Trốn tìm. Và không chỉ có fan, rất nhiều sao Việt "đổ đứ đừ" khi nghe Trốn tìm của Đen Vâu.

Dàn sao Việt "đổ đứ đừ" khi nghe Trốn tìm của Đen Vâu.

Cụ thể, đã có không ít sao Việt "đổ đứ đừ" khi nghe Trốn tìm của Đen Vâu và thể hiện tình cảm với ca khúc này ngay dưới bình luận trên Youtube. Một trong số đó phải kể đến diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cô nàng cũng đã chia sẻ sự yêu thích của mình dành cho sản phẩm mới của Đen Vâu. Lan Ngọc cho biết: "Đêm muộn! 11h40! Nghe 1 bài hát, như coi 1 bộ phim đầy hoài niệm. Đầy màu sắc. Đầy âm điệu. Và thấm đẫm nỗi niềm. Đau đáu!".

Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ sự yêu thích của mình dành cho sản phẩm mới của Đen Vâu.
Chia sẻ của nữ diễn viên.

Một cái tên khác thú vị không kém chính là Diệu Nhi. Nữ diễn viên đã để lại bình luận cảm nhận của mình về ca khúc Trốn tìm vừa được Đen Vâu phát hành dưới bình luận Youtube. Diệu Nhi viết: "Mỗi lần anh Đen ra bài là nghe đi nghe lại, đọc lời đi đọc lời lại không biết bao nhiêu lần. Không phải để cho thuộc mà để ngẫm và để ngấm. Lời quá sâu và hay anh Đen ơi".

Diệu Nhi ấn tượng với phần lời của bài mới từ Đen Vâu.
Diệu Nhi để lại bình luận thú vị.

Tiếp đến là nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên cũng không thoát khỏi bị thu hút bởi sản phẩm mới của Đen Vâu. "Qua nay đi làm, ngủ được 3 tiếng. Online Youtube thấy bài của Đen, phải nghe xong rồi ngủ. Ôi... thật không phí thời gian mình bỏ ra. Rất hoài niệm...", nam diễn viên bày tỏ.

Quách Ngọc Tuyên cũng không thoát khỏi bị thu hút bởi sản phẩm mới của Đen Vâu.
Bình luận của nam diễn viên.

Ngoài ra, team Hip-hop nổi đình nổi đám của Việt Nam là Tổ Quả (Crow On Hyenas) cũng dành sự ủng hộ nhiệt tình của mình cho sản phẩm Trốn tìm của Đen Vâu. Nhóm đã để lại bình luận là: "Chúc mừng sinh nhật Đen. Mãi mãi cứa lòng fan nhạc Rap".

Team Hip-hop Tổ Quả (Crow On Hyenas) cũng dành sự ủng hộ nhiệt tình của mình cho sản phẩm Trốn tìm của Đen Vâu.
Nhóm đã để lại bình luận dưới MV của Đen Vâu.

Từ những chia sẻ này cho thấy các nghệ sĩ đã rất yêu thích Trốn tìm vừa được Đen Vâu ra mắt. Mặt khác, MV mới này của Đen Vâu cũng đã chạm mốc #1 trending vào tối 14/5 và hiện tại đã gặt hái được 6.464.027 lượt xem.

Từ những chia sẻ này cho thấy các nghệ sĩ đã rất yêu thích Trốn tìm vừa được Đen Vâu ra mắt.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đen Vâu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN