Mới đây, Văn Mai Hương đã có những lời lẽ “đanh thép” trên mạng xã hội với nội dung: “Mới xem xong 1 đoạn clip hát live rất tự tin của một bạn xin phép không thể gọi là ca sĩ đồng nghiệp nổi… Như một trò đùa“. Với dòng status của cô, nhiều người cho rằng “đá xéo” Chi Pu khi cùng thời điểm 1 clip live ca khúc Từ hôm nay được liên tục chia sẻ.

Clip Chi Pu live Từ hôm nay tại 1 trường học mới đây.

Văn Mai Hương cho rằng clip live mà cộng đồng mạng đang chia sẻ như một trò đùa. Văn Mai Hương cho rằng clip live mà cộng đồng mạng đang chia sẻ như một trò đùa.
Thậm chí, cô nàng còn thẳng thắn nói về phát ngôn “Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ” của Chi Pu: Đây là một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính. Thậm chí, cô nàng còn thẳng thắn nói về phát ngôn “Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ” của Chi Pu: Đây là một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính.
Quốc Thiên cũng có động thái không hài lòng về màn live đang được chia sẻ chóng mặt này. Quốc Thiên cũng có động thái không hài lòng về màn live đang được chia sẻ chóng mặt này.
Nam ca sĩ đánh giá đây là 1 màn live quá tệ: “Nghe thấy hồi hộp dùm, hát 10 nốt chênh đến 8 nốt“. Nam ca sĩ đánh giá đây là 1 màn live quá tệ: “Nghe thấy hồi hộp dùm, hát 10 nốt chênh đến 8 nốt“.
Nguyễn Hải Yến thì bảy tỏ đã “khóc 3 dòng sông” khi nghe màn live này. Nguyễn Hải Yến thì bảy tỏ đã “khóc 3 dòng sông” khi nghe màn live này.

Hiện tại, phía Chi Pu vẫn chưa có động thái phản bác những bình luận về màn live mới nhất này.