Âm Nhạc

Bạn có biết: Sáng tác đầu tay của Đông Nhi là ca khúc thất tình đầy đau khổ này?

An Nhiên
Chia sẻ

Đông Nhi từng có khoảng thời gian đắm chìm trong các bản ballad buồn.

Nhắc đến Đông Nhi, nhiều người nghĩ ngay tới những ca khúc dance sôi động, những bản nhạc bắt tai với tiết tấu nhanh. Tuy nhiên, cô nàng cũng có nhiều bài hát ballad đượm buồn, đầy cảm xúc.

Đông nhi là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất showbiz Việt.

Trong đó, Ngõ vắng là một trong những ca khúc nhẹ nhàng, lắng đọng, được nhiều người hâm mộ yêu thích. Bài hát nằm trong album I Wanna Dance - album phòng thu thứ hai của nữ ca sĩ, phát hành năm 2014. Sử dụng dòng nhạc Dance làm chủ đạo cùng thiết kế album mang concept hình học, I Wanna Dance mang đến khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới lạ của Đông Nhi, mang màu sắc hiện đại, trẻ trung, bắt kịp xu hướng âm nhạc được yêu thíchthời điểm bấy giờ. Tuy nhiên, Ngõ Vắng như một dấu phẩy nhẹ nhàng, ngắt dòng chảy sôi động của album và mang người nghe đến những cảm giác giằng xé của một mối tình đã chết.

Đông Nhi từng gây ấn tượng với album I Wanna Dance.

Đặc biệt, đây cũng là sáng tác đầu tay của Đông Nhi. Nhìn lại những hình ảnh xưa cũ, nhiều cư dân mạng không khỏi bồi hồi trước giọng hát cuốn hút cùng vẻ ngoài xinh đẹp của nữ ca sĩ. Dù không được đầu tư MV hoành tráng, MV phòng thu của bài hát vẫn khiến nhiều người xuyến xao.

Đông Nhi thời điểm ra mắt Ngõ vắng.

Dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống cá nhân kể từ khi lập gia đình rồi hạ sinh con gái đầu lòng Winnie, nữ ca sĩ Đông Nhi tạm gác lại việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Vì vậy, người hâm mộ vô cùng nóng lòng ngày cô nàng trở lại đường đua nhạc Việt. Hi vọng trong tương lai, Đông Nhi sẽ sớm tung ra nhiều dự án thú vị, thậm chí có thể mang các ca khúc cũ "hồi sinh" lại trên sân khấu.

Đông Nhi hạnh phúc với gia đình.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN