Âm Nhạc

Với tình hình 'tù tội' hiện tại, đây là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Có thể nói sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm tính thời điểm hiện tại gần như tiêu tan vì những tội tình.

Thời gian qua, Ngô Diệc Phàm là một trong những cái tên gây chấn động với scandal tình ái của mình. Đi cùng với đó là hàng loạt tội danh khác khiến Ngô Diệc Phàm hiện tại đã bị bắt giữ. Những hình ảnh về Ngô Diệc Phàm trong trại giam cũng bị rò rỉ không ít lần. Và với tình hình hiện tại, rất có thể, Bát mì lớn sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm

Bát mì lớn sẽ là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm?

Cụ thể, trên mạng xã hội gần đây xuất hiện không ít những hình ảnh của Ngô Diệc Phàm trong trạng giam, mà gần đây nhất là hình ảnh đi khám bệnh của anh chàng. Dù chưa có kết luận cuối cùng nhưng đa số dân tình đều cho rằng với những tội danh được lan truyền cũng như lệnh phong sát, xem như sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm cũng sẽ tiêu tan. 

Ngô Diệc Phàm
Hình ảnh được cho là của Ngô Diệc Phàm đi khám bệnh trong trại giam.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Ngô Diệc Phàm khó có thể đóng phim lẫn ra mắt ca khúc mới. Vì lẽ đó Bát mì lớn có thể sẽ là bài hát cuối cùng của anh vì đây là ca khúc mà Ngô Diệc Phàm ra mắt gần đây nhất. Bát mì lớn được phát hành ngày 23/4/2020 trên Youtube.

Bát mì lớn được phát hành ngày 23/4/2020 trên Youtube.
Đó là sản phẩm mà Ngô Diệc Phàm ra mắt gần đây nhất.

Ca khúc này đã từng tạo nên sức hút lớn trên các trang mạng xã hội Trung Quốc bởi giai điệu dễ thương, thực tế với MV minh họa bởi hình vẽ dễ thương. Ngô Diệc Phàm cũng đã không ít lần mang ca khúc này trình diễn trên sân khấu lớn. Và cũng kể từ Bát mì lớn, Ngô Diệc Phàm dường như cũng chưa ra thêm bài hát nào. Điều này đồng nghĩa với việc đây rất có thể sẽ là ca khúc cuối cùng mà anh được phát hành bởi tình trạng tù tội hiện nay của mình.

Bát mì lớn đã từng rất được yêu thích.
Với tình hình hiện tại, Ngô Diệc Phàm rất khó để ra bài hát mới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Ngô Diệc Phàm.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN