Cộng đồng fan TVXQ chính thức bước vào khoảng thời gian tuyệt vời bởi thần tượng của họ đang xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình để quảng bá album mới. The Chance Of Love - ca khúc chủ đề với âm nhạc và vũ đạo hấp dẫn đã có sân khấu ghi hình tại M-Countdown ngày (29/3). Phần đông ý kiến cho rằng đây đích thực là 1 màn trở lại tuyệt vời, cả Yunho và Changmin đều vô cùng phong độ.

Hôm nay (30/3), TVXQ tiếp tục có buổi ghi hình phát sóng tại đài KBS. Music Bank là 1 trong những chương trình có kết nối khá mật thiết với SM Entertainment chính vì thế, mỗi sự trở lại từ “gà” công ty này tại đài KBS đều được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.

TVXQ xuất hiện tại đài truyền hình KBS sáng 30/3. TVXQ xuất hiện tại đài truyền hình KBS sáng 30/3.
Music Bank luôn đặc biệt ưu ái “gà” nhà SM những sân khấu hoành tráng cùng khoảng thời gian chiếm sóng nhiều hơn bình thường. Chính vì thế sân khấu trở lại The Chance Of Love  đang vô cùng được chờ đợi. Music Bank luôn đặc biệt ưu ái “gà” nhà SM những sân khấu hoành tráng cùng khoảng thời gian chiếm sóng nhiều hơn bình thường. Chính vì thế sân khấu trở lại The Chance Of Love  đang vô cùng được chờ đợi.

Sân khấu trở lại quá phong độ, TVXQ sẵn sàng cho buổi quảng bá tại Music BankSân khấu trở lại quá phong độ, TVXQ sẵn sàng cho buổi quảng bá tại Music BankSân khấu trở lại quá phong độ, TVXQ sẵn sàng cho buổi quảng bá tại Music Bank

2 sân khấu comeback của TVXQ tại M-Countdown (29/3):

Love Line

The Chance Of Love