Sân khấu quảng bá đầu tiên của How You Like That (BlackPink): Mang cả khu rừng sâu lên sân khấu, vũ đạo khó hơn cả Kill This Love

Quỳnh AnhĐăng lúc

Không chỉ gây ấn tượng bởi visual đỉnh cao hay khả năng live ổn định, sân khấu Inkigayo của BlackPink còn làm người xem "choáng ngợp" bởi sự đầu tư trang trí như trong MV.

MV How You Like That - BlackPink

Chiều ngày 28/6, BlackPink đã có sân khấu đầu tiên trên Inkigayo để quảng bá tại cho How You Like That. Đây là sân khấu live thứ 2 của nhóm với sản phẩm này, sau màn trình diễn trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vào tối 26/6.

Phần trình diễn How You Like That trên Inkigayo ngày 28/6.

Outfit lần này theo concept jeans năng động như teaser poster trước đó. Sân khấu được dàn dựng ấn tượng, phối cảnh hang động rừng sâu như trong MV. Vì đang trong đại dịch COVID-19 nên không có khán giả tham gia ghi hình và BlackPink đã tận dụng cả khu vực khán giả để dàn dựng cho phần trình diễn. Những thanh gỗ gắn đèn ở đầu được dựng đứng tựa như những chiếc chông nhọn, kết hợp cùng cây cối, dây leo chằng chịt càng tăng thêm vẻ "rùng rợn" cho phối cảnh rừng sâu mà nhóm sử dụng hôm nay.

Outfit của BlackPink tại Inkigayo ngày 28/8.
Hình ảnh sân khấu hôm nay.

Bên cạnh khả năng hát live ổn định thì bản trình diễn How You Like That của BlackPink cũng được đánh giá cao vì độ khó của vũ đạo. Không phải những động tác hoàn toàn mạnh mẽ như Ddu-du Ddu-du hay Kill This Love, vũ đạo của How You Like That mang phong cách hip hop choreography, cần sự khéo léo thể hiện vừa nét dứt khoát nhưng cũng "bất cần" ở mỗi động tác, bảo đảm không quá cứng ngắc mà mềm mại, "chill out" vừa đủ.

Vũ đạo của How You Like That được cho là khó hơn cả Ddu-du Ddu-duKill This Love.

Hashtag #HYLTonInkigayo mừng sân khấu đầu tiên tại Hàn Quốc của BlackPink đã #1 trending worldwide trên Twitter. Tại các BXH nhạc số ở Hàn, How You Like That đã đạt Realtime All Kill, giúp BlackPink trở thành nhóm nữ đầu tiên làm được điều này trong năm 2020. MV của ca khúc trên Youtube hiện đã vượt hơn 120 triệu view và gần 7 triệu like.

#1 worldwide trending trên Twitter.
Realtime All Kill
Lượt xem và yêu thích của MV thời điểm hiện tại.

BÀI VIẾT

Quỳnh Anh

TIN TÀI TRỢ