Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen nói gì về sân khấu live đầu tiên mới đây của Đôi mi em đang u sầu từ Đông Nhi?

Thụy Hân
Chia sẻ

Sân khấu đầu tiên của Đôi mi em đang u sầu được Đông Nhi trình diễn hậu ồn ào với fan.

Sau một số ồn ào không mong muốn với fandom, Đông Nhi gần đây cũng bắt đầu hoạt động đi diễn trở lại. Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã có màn comeback với ca khúc Đôi mi em đang u sầu sau thời gian dài vắng bóng.

Gần đây nhất, Đông Nhi cũng đã xuất hiện tại một địa điểm giải trí ở Hà Nội và mang đến sân khấu live đầu tiên của Đôi mi em đang u sầu.

Sân khấu live đầu tiên mới đây của Đôi mi em đang u sầu từ Đông Nhi nhận được nhiều sự chú ý.

Cụ thể, sân khấu live đầu tiên mới đây của Đôi mi em đang u sầu từ Đông Nhi đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ lẫn cư dân mạng. Đông Nhi không chỉ hát một mình mà còn có cả rapper Wowy cũng như vũ đoàn quen thuộc. 

Đông Nhi

Nói về khả năng trình diễn, Đông Nhi cũng thuộc hàng ca sĩ có kinh nghiệm dày dặn nên việc này không khó khăn gì với cô. Tuy là lần đầu diễn live bài mới nhưng Đông Nhi không bị khớp, vừa hát vừa nhảy khá ăn ý và không bị hụt hơi nhiều. 

Và hơn hết là Đông Nhi có khả năng khuấy động tốt nên cả khán phòng cũng ủng hộ, hòa nhịp hết mình với nữ ca sĩ. Nhìn chung không khí màn trình diễn mà nữ ca sĩ mang đến cũng khá sôi động.

Bên dưới bình luận của clip, cư dân mạng có nhiều lời nhận xét khác nhau về sân khấu live đầu tiên mới đây của Đôi mi em đang u sầu từ Đông Nhi. Có một số bình luận nhắc lại chuyện ồn ào vừa qua. Nhưng cũng có không ít bình luận khen ngợi và thừa nhận về khả năng trình diễn, giọng hát của mình. 

 Chính vì thế mà những đoạn clip ghi lại sân khấu live đầu tiên mới đây của Đôi mi em đang u sầu từ Đông Nhi đang nhận rất nhiều bàn tán, chú ý mạnh mẽ. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Đông Nhi trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN