Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sân khấu debut gây thất vọng của Joy (Red Velvet): trang phục chán, hát nhép lộ liễu?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Màn trình diễn của Joy nhận được nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng.

Ngày 31/5, ca khúc Hello nằm trong album solo debut cùng tên của Joy đã được phát hành trong sự mong đợi lớn của người hâm mộ. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu bước đường solo của cô nàng kể từ khi ra mắt dưới vai trò là thành viên nhóm nhạc Red Velvet.

Ngay khi phát hành, MV Hello gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát trong trẻo và năng lượng tươi sáng. Nội dung MV xoay quanh chuyến hành trình của Joy đi tìm lại gia đình cho một bạn nhỏ đi lạc. Hello mang đến thông điệp ý nghĩa rằng hãy quên đi quá khứ mệt mỏi và đối đầu với tương lai phía trước từ hôm nay.

Hello là sản phẩm solo đầu tay của cô nàng.

Mới đây, nữ thần tượng đã có cơ hội trình diễn ca khúc mới trên sân khấu Music Bank. Tuy nhiên, hình ảnh của Joy khiến không ít khán giả cảm thấy thất vọng bởi sự đơn giản trong trang phục và thiết kế sân khấu, thậm chí cô còn hát nhép trong lúc diễn. Một số người cho rằng, trang phục của cô ấy không tôn dáng, đặc biệt còn khiến Joy già hơn tuổi.

Hình ảnh được đăng tải trên Instagram cá nhân của Joy.
Màn trình diễn nhận được ý kiến trái chiều.

Cư dân mạng nhận xét:

- Joy hát hay không vậy...? Trông bài này không có vẻ gì là nặng nề về phần trình diễn nên tiếc thật đấy, nhưng tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ hát live ở những sân khấu sau.

- Ít nhất họ cũng nên trang trí cho sân khấu của cô ấy chứ...

- Chuyện gì xảy ra với trang phục của Joy vậy?

- Trước đây tôi không được nghe em ấy hát live nhiều...Thật tiếc khi sân khấu trống rỗng như thế này...Dù sao thì cũng thật tốt khi Joy có thể solo vì tôi có thể nghe thấy giọng của em ấy nhiều hơn. Giọng hát của em ấy rất đẹp.

- Đã lâu rồi tôi mới thấy ai đó hát nhép lộ như vậy đấy. Joy thì xinh nhưng đầu tóc và quần áo thì đúng là... Dù sau bài hát vẫn rất hay.

- Hát nhép, quần áo và đầu tóc, mọi thứ đều rối hết cả lên.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN