Xuyên suốt giai đoạn album Reputation này, đây là lần đầu tiên Taylor Swift thực hiện 1 màn trình diễn quảng bá trên 1 sân khấu lớn. Cô đã đem single ‘tin đồn’ I Did Something Bad lên sân khấu giải thưởng âm nhạc Mỹ AMAs vào sáng nay, có thể đây cũng sẽ là màn trình diễn khép lại thời Reputation.

Đây là lần đầu tiên trong suốt giai đoạn Reputation, cô nàng này xuất hiện biểu diễn. Đây là lần đầu tiên trong suốt giai đoạn Reputation, cô nàng này xuất hiện biểu diễn.

Màn trình diễn ta đang nói đến đây

Xuyên suốt màn trình diễn được đầu tư công phu như cô nàng đang định bưng nguyên xi Reputation Stadium Tour lên sân khấu của AMAs, thế nhưng phần dàn dựng khủng thế chứ phần chất lượng của nó thì có vẻ…đã bị bỏ quên.  Taylor Swift hát thều thào nghe như bị hụt hơi, khán giả ở dưới coi cũng phần nào cũng thấy tụt cả hứng.

Taylor Swift biểu diễn I Did Something Bad. Taylor Swift biểu diễn I Did Something Bad.
Từ hiệu ứng ánh sáng, sân khấu đều rất được đầu tư… Từ hiệu ứng ánh sáng, sân khấu đều rất được đầu tư…
Sân khấu lớn thế này đây. Sân khấu lớn thế này đây.

Click để xem ngay sân khấu hoành tráng với rắn khổng lồ của Taylor Swift  xác nhận đẳng cấp huyền thoại ảnh 4Click để xem ngay sân khấu hoành tráng với rắn khổng lồ của Taylor Swift  xác nhận đẳng cấp huyền thoại ảnh 5

 

Màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu lớn có lẽ đã không thành công như mong đợi. Thế nhưng Taylor Swift đã có 1 tin vui khác, cô chính thức vượt qua huyền thoại Whitney Houston để trở thành nữ ca sĩ đoạt nhiều giải AMAs nhất trong lịch sử với 22 giải tất cả. Còn trẻ nhưng đã phá được kỉ lục của 1 huyền thoại thì không nên xem thường chút nào đâu nhé!

Chúc mừng Taylor với 1 kỉ lục mới. Chúc mừng Taylor với 1 kỉ lục mới.

GIải AMAs 2018 đã khép lại với 1 thành công vang dội tới từ những nghệ sĩ trẻ thế hệ mới, Taylor Swift là 1 minh chứng. Tuy màn trình diễn mở màn của cô có hơi…hẻo nhưng không sao, các Swifties đã rất vui mừng với thành tích của cô ngày hôm nay rồi, về nhà chung vui với các fan thôi Taylor ơi!