Sam – Cô nàng xinh đẹp, tài năng được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên, MC với tính cách hài hước và duyên dáng. Bên cạnh đó, không ít lần cô nàng còn bày tỏ với khán giả về mong muốn lấn sân sang ca hát, tuy nhiên nhiều người lại tỏ ra quan ngại về việc này bởi Sam cũng được liệt vào danh sách “thánh phá hit” của Vpop.

Đam mê âm nhạc là vậy nhưng Sam lại được liệt vào list “thánh phá hit” của Vpop. Đam mê âm nhạc là vậy nhưng Sam lại được liệt vào list “thánh phá hit” của Vpop.

Mới đây, cô nàng lại tiếp tục thể hiện đam mê, khát khao cháy bỏng của mình dành cho âm nhạc thông qua những chia sẻ mới nhất trên Instagram. Cụ thể, Sam đã đăng tải những đoạn clip nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đang trình diễn trên sân khấu với bản hit quen thuộc Thà rằng như thế. Tuy nhiên, Sam dường như lại là nhân vật giật hết spotlight khi cô nàng liên tục ngồi phía dưới vừa hát, vừa nhảy một cách nhiệt tình còn hơn ca sĩ hát chính.

Clip: Sam hát, quẩy nhiệt tình hơn cả nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Tuy nhiên, nếu so sánh khẩu hình miệng của Sam với lời bài hát thì dường như cô nàng này đã quên lời khá nhiều, nhưng vì đam mê nên vẫn tỏ ra rất chuyên nghiệp. Chưa kể, Sam còn quên mình mà thể hiện những động tác vũ đạo vô cùng lạ mắt, nếu đoán không sai thì cô nàng đang diễn lại điệu nhảy “búp bê Chao mi ao” được yêu thích hơn chục năm trước.

Sam cảm thấy “ngứa nghề” lắm rồi đây… Sam cảm thấy “ngứa nghề” lắm rồi đây…
Rồi lại thấp thoáng những khoảnh khắc diễn sâu vô cùng. Rồi lại thấp thoáng những khoảnh khắc diễn sâu vô cùng.
Vũ điệu “búp bê Chao mi ao”? Vũ điệu “búp bê Chao mi ao”?

Chưa kể đến việc, tất cả những gì Sam thể hiện đã cho thấy cô nàng dường như là một fan cuồng của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Mọi cảm xúc của Sam gần như bùng nổ khi cô nàng được Ưng Hoàng Phúc tiến đến tận chỗ và mời tham gia quẩy chung. Mặc dù tỏ ra e thẹn, ngượng ngùng nhưng Sam đã không giấu được niềm vui sướng của mình khi trở thành một “fan girl thành công”.

Thần tượng đến sát bên nên quẩy càng nhiệt liệt. Thần tượng đến sát bên nên quẩy càng nhiệt liệt.

Mặc dù không được lên sân khấu để thể hiện giọng hát của mình, nhưng Sam chắc chắn đã khiến khán giả thích thú vì sự nhiệt tình đáng yêu quá mức của mình. Xinh đẹp, duyên dáng là thế nhưng một khi “máu âm nhạc” nổi lên thì Sam sẽ ngay lập tức trở thành một con người không ngần ngại xô đổ cái gọi là hình tượng.

Âm nhạc đối với Sam có lẽ là một đam mê khó từ bỏ. Âm nhạc đối với Sam có lẽ là một đam mê khó từ bỏ.

Xem thêm: Từ bao giờ Sam đã lên toàn bộ kịch bản hát cùng Lan Ngọc, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy tại lễ cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng?