Tối 28/10, S.T Sơn Thạch “đánh úp” fan khi chính thức giới thiệu teaser MV mới cùng hashtag #sainang, đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop của nam ca sĩ sau thành công của bản hit Thật xa thật gần ra mắt đầu năm 2019.

Vì không hé lộ tên cụ thể mà chỉ để hashtag #sainang, S.T Sơn Thạch khiến fan hào hứng đoán tên ca khúc này. Rất nhiều ý kiến được đưa ra nhưng đa số khán giả đều cho rằng ca khúc mới của S.T Sơn Thạch sẽ có tên là Sai nnặng. Ngoài ra, cũng có nhiều fan mạnh dạn đoán tên ca khúc là Say nắng hoặc Say nàng và hasgtag #sainang chỉ là cách S.T Sơn Thạch “tung hỏa mù” mà thôi.

S.T Sơn Thạch tung teaser MV với hashtag gây chú ý – #sainang. S.T Sơn Thạch tung teaser MV với hashtag gây chú ý – #sainang.

Teaser MV #Sainang

Teaser MV lần này cũng đánh dấu sự thay đổi hình ảnh của S.T Sơn Thạch khi anh xuất hiện với mái tóc trắng dài được búi sau. Teaser mở đầu với cảnh Bình An bước vào phòng và S.T Sơn Thạch đang nằm ngủ rất say, không hay biết gì.

Sau đó, S.T Sơn Thạch lẫn Bình An đều diện trang phục đấu kiếm, dường như cả hai chuẩn bị có một trận đấu căng thẳng nhưng cuối cùng, Bình An lại quay mặt đi và câu hát “Em, bầu trời này rất xanh” vang lên. Những tình tiết này khiến fan cho rằng có thể MV sắp tới của S.T Sơn Thạch sẽ mang màu sắc đam mỹ, nam ca sĩ và Bình An sẽ có những cảnh quay tình cảm nhất là khi cả hai từng kết hợp ăn ý trong một chương trình truyền hình thực tế.

S.T Sơn Thạch và Bình An khiến khán giả nghi ngờ sẽ có một câu chuyện tình đam mỹ trong MV. S.T Sơn Thạch và Bình An khiến khán giả nghi ngờ sẽ có một câu chuyện tình đam mỹ trong MV.

“Hóng tạo hình của S.T Sơn Thạch trong MV này”, “tóc S.T Sơn Thạch chất quá”, “dạo này trai đẹp yêu nhau hết rồi sao”, “hóng MV của S.T Sơn Thạch, nếu là đam mỹ thật thì quá tuyệt”… là những bình luận từ cư dân mạng sau khi xem xong teaser MV mới của S.T Sơn Thạch.

Người hâm mộ tỏ ra khá tỏ mò với sản phẩm này của S.T Sơn Thạch. Người hâm mộ tỏ ra khá tỏ mò với sản phẩm này của S.T Sơn Thạch.

Bản thân Bình An từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng anh và S.T Sơn Thạch sẽ có sản phẩm chung, phát huy được thế mạnh của cả hai là diễn xuất và ca hát. Vì vậy, những khán giả yêu mến bộ đôi S.T Sơn Thạch – Bình An đang rất mong ngóng được thưởng thức MV này.

MV #sainang cũng không được S.T Sơn Thạch hé lộ cụ thể về ngày ra mắt mà nam ca sĩ chỉ úp mở “một ngày nào đó đầu tháng 11” càng khiến fan thêm tò mò.

Một số hình ảnh khác trong teaser MV của S.T Sơn Thạch:

S.T Sơn Thạch hóa bạch mã hoàng tử nhập hội MV đam mỹ với Bình An? ảnh 3S.T Sơn Thạch hóa bạch mã hoàng tử nhập hội MV đam mỹ với Bình An? ảnh 4S.T Sơn Thạch hóa bạch mã hoàng tử nhập hội MV đam mỹ với Bình An? ảnh 5S.T Sơn Thạch hóa bạch mã hoàng tử nhập hội MV đam mỹ với Bình An? ảnh 6