Vừa qua, S.T (cựu thành viên 365) đã có buổi offline diễn ra hoành tráng tại khu vực trung tâm TP HCM thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ. Người hâm mộ Á quân The Remix 2017 đã chờ đợi sự kiện này từ rất lâu, bởi đây còn là dịp để thể hiện tình cảm cũng như gửi gắm lời chúc vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 27 của thần tượng.

S.T xuất hiện khiến khán giả vỡ oà. S.T xuất hiện khiến khán giả vỡ oà.
Trong buổi này, cựu thành viên 365 mang tới hàng loạt những ca khúc hit từ sôi động đến lãng mạn được cộng đồng mạng yêu thích trong thời gian qua như: Bống Bống Bang Bang, Mây và núi, Em là của anh,… Trong buổi này, cựu thành viên 365 mang tới hàng loạt những ca khúc hit từ sôi động đến lãng mạn được cộng đồng mạng yêu thích trong thời gian qua như: Bống Bống Bang Bang, Mây và núi, Em là của anh,…
Không thể thiếu là bản OST mới nhất từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng Cô Ba Sài Gòn: Vì anh luôn ở đây. Không thể thiếu là bản OST mới nhất từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng Cô Ba Sài Gòn: Vì anh luôn ở đây.

S.T (365) cover vũ đạo cực chuẩn loạt hit Kpop đình đám của EXID, Black Pink ảnh 3S.T (365) cover vũ đạo cực chuẩn loạt hit Kpop đình đám của EXID, Black Pink ảnh 4

Không chỉ mang tới những phần trình diễn khéo léo khoe giọng hát cũng như vũ đạo điêu luyện, S.T còn có nhiều khoảnh khắc giao lưu cùng fan cực dễ thương, dường như không hề có khoảng cách giữa nghệ sĩ và người hâm mộ. Từ giây phút anh tự tay vào bếp chế biến bánh tráng trộn và trà sữa để dành tặng cho 2 fan nữ may mắn, cho đến màn cover dance loạt hit Kpop đình đám của CL, BlackPink, EXID… Tất cả làm nên một buổi offline đầy cảm xúc.

Clip: S.T cover vũ đạo cực chuẩn loạt hit Kpop đình đám.

Hai người bạn thân của S.T là Ninh Dương Lan Ngọc… Hai người bạn thân của S.T là Ninh Dương Lan Ngọc…
Và Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng có mặt để chia vui cùng anh. Và Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng có mặt để chia vui cùng anh.
Cả 3 đã có những khoảnh khắc giao lưu gần gũi và hóm hỉnh trong đông đảo khán giả. Cả 3 đã có những khoảnh khắc giao lưu gần gũi và hóm hỉnh trong đông đảo khán giả.

Cùng xem một số hình ảnh khác trong buổi này:

S.T tự tay vào bếp chế biến bánh tráng trộn và trà sữa dành tặng fan. S.T tự tay vào bếp chế biến bánh tráng trộn và trà sữa dành tặng fan.
Anh chàng còn tự tay chăm sóc fan dễ thương thế này. Anh chàng còn tự tay chăm sóc fan dễ thương thế này.
Khoảnh khắc khiến nhiều khán giả ghen tị. Khoảnh khắc khiến nhiều khán giả ghen tị.
Người hâm mộ cũng dành những món quà bất ngờ tặng nam ca sĩ điển trai. Người hâm mộ cũng dành những món quà bất ngờ tặng nam ca sĩ điển trai.

S.T (365) cover vũ đạo cực chuẩn loạt hit Kpop đình đám của EXID, Black Pink ảnh 12