Sau clip teaser “nổi da gà”, mới đây YMC Entertainment tiếp tục hé lộ hình ảnh teaser của các thành viên Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon, Lee Dae Hwi và Yoon Ji Sung. Như đã biết, The Golden Age Begins sẽ có 2 phiên bản ngàyđêm. Và loạt hình ảnh từ Day version của 4 chàng trai thực sự khiến khán giả phải “rụng rời”. Đặc biệt, vẻ đẹp được cho là “chân ái” từ Hwang Min Hyun một lần nữa làm “loạn nhịp” cộng đồng fan.

Min Hyun đẹp rụng rời trong teaser chính thức cận mặt đầu tiên. Min Hyun đẹp rụng rời trong teaser chính thức cận mặt đầu tiên.
Ha Sung Woon Ha Sung Woon
Lee Dae Hwi Lee Dae Hwi
Yoon Ji Sung Yoon Ji Sung
Bên cạnh đó, hình ảnh cuộn băng vàng cũng được hé lộ đầy ẩn ý. Nhiều fan cho rằng đây sẽ là chi tiết xuất hiện trong MV ca khúc chủ đề Golden. Bên cạnh đó, hình ảnh cuộn băng vàng cũng được hé lộ đầy ẩn ý. Nhiều fan cho rằng đây sẽ là chi tiết xuất hiện trong MV ca khúc chủ đề Golden.

Clip teaser 0 + 1 =1

Wanna One sẽ phát hành ca khúc chủ đề vào ngày 5/3. Album chính thức lên kệ vào 2 tuần sau đó. Các chàng trai bắt đầu quảng bá với sân khấu trở lại đầu tiên tại M-Countdown của Mnet.