Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rosé (BlackPink) suýt bật khóc khi nghe ca khúc solo của mình tại Paris Fashion Week

An Nhiên
Chia sẻ

Đây dường như là một món quà dành cho cô nàng vậy!

Mới đây, Rosé (BlackPink) khiến dân tình "đổ gục" trước nhan sắc và thần thái mê hoặc khi tham dự Paris Fashion Week 2022 với tư cách Đại sứ toàn cầu của nhãn hàng Yves Saint Laurent.

Nữ thần tượng nổi bật với chiếc váy 2 dây đen, xuyên thấu vừa phải, phụ kiện là sợi dây chuyền vàng tạo điểm nhấn cho tổng thể. Dù trang phục có phần đơn giản và không mấy mới lạ, Rosé vẫn ghi điểm nhờ gương mặt sáng, thần thái cuốn hút và sang trọng. 

Độ nổi tiếng của thành viên nhà BlackPink cũng không hề "tầm thường" khi người hâm mộ kéo đến vô cùng nhiều ở nơi tổ chức chương trình. Rosé cũng vô cùng vui mừng khi có sự ủng hộ của mọi người. Ngay khi cô nàng vẫy tay chào, tiếng reo hò của fan khiến nhiều người vô cùng ấn tượng. 

Đến tận khi kết thúc show diễn, người hâm mộ vẫn đứng chờ cô nàng. Ngay khi Rosé chuẩn bị rời khỏi địa điểm, hàng loạt khán giả đã hét to tên nữ thần tượng và hát theo ca khúc solo On The Ground của cô nàng. Có lẽ Rosé cũng không hề nghĩ tới việc này. Nữ idol tỏ vẻ vô cùng ngạc nhiên, che miệng lại và gần như sắp bật khóc vì cảm động. Sau một lúc, Rosé bình tĩnh hơn và gửi một cái hôn gió đến fan để tỏ lòng cảm kích rồi rời đi. Dường như việc người hâm mộ đứng đợi và hát On The Ground để tặng Rosé là một món quà dành cho thành viên nhà BlackPink sau thời gian dài xa cách vì đại dịch COVID-19.

Nữ thần tượng xúc động khi nghe fan hát ca khúc của mình.

Được biết, đã 2 năm rồi BlackPink không tổ chức concert hay chương trình nào có sự tham dự trực tiếp của người hâm mộ. Vì vậy, hành động này của fan khiến cô nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Hình ảnh Rosé tại sự kiện Paris Fashion Week.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN