Trưa 20/3, Highlight hay chính là 5 thành viên BEAST trước đây đã chính thức tung album Can You Feel It? cùng MV ca khúc chủ đề Plz Don’t Be Sad - sản phẩm đầu tay của nhóm kể từ sau khi tách khỏi Cube.

MV Plz Don’t Be Sad

Đúng như tên gọi, Plz Don’t Be Sad là ca khúc có giai điệu vui tươi, rộn ràng. Dường như Highlight muốn khởi đầu hành trình mới của mình bằng những hình ảnh tươi sáng, tràn đầy sức sống, khác hẳn với sản phẩm gần đây nhất trước khi 5 anh chàng quyết định rời Cube. Ngay sau khi phát hành, bản hit bắt tai này đã nhanh chóng “xưng vương” trên các BXH trực tuyến. Quả là một sự khởi đầu như mơ mà không phải ai cũng đạt được khi “chia tay” công ty quản lý!

Highlight không mấy khó khăn để leo lên đứng hạng nhất tại nhiều BXH trực tuyến. Highlight không mấy khó khăn để leo lên đứng hạng nhất tại nhiều BXH trực tuyến.
Do Cube nắm giữ độc quyền tên BEAST nên 5 anh chàng buộc phải chọn 1 cái tên nhóm mới cho những hoạt động sau này sau khi chính thức ra riêng. Do Cube nắm giữ độc quyền tên BEAST nên 5 anh chàng buộc phải chọn 1 cái tên nhóm mới cho những hoạt động sau này sau khi chính thức ra riêng.

Một số hình ảnh của Highlight ở lần debut này:

Dongwoon Dongwoon
Yoseob Yoseob
Junhyung Junhyung
Doo Joon Doo Joon
Gikwang Gikwang

Rời công ty và vẫn ‘tái sinh’ mạnh mẽ thế này, mấy ai làm được như BEAST mới!Rời công ty và vẫn ‘tái sinh’ mạnh mẽ thế này, mấy ai làm được như BEAST mới!